Thưởng tết bác sỹ, giáo viên ở TPHCM

TP - “Năm nay cộng tất cả các khoản từ kết dư ngân sách đến tiền thuê căng tin, giữ xe… chúng tôi mới lo cho giáo viên mỗi người trung bình khoảng 2 triệu đồng. Hy vọng từ nay đến tết, TPHCM sẽ có thêm hỗ trợ để giáo viên chúng tôi yên tâm đón tết”.

> Có nên 'luật hóa' thưởng Tết?
> Ai nhận lương, thưởng tết “khủng” trăm triệu?

Thầy Lê Đình Hòe, Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung (huyện Củ Chi, TPHCM) cho biết như vậy.

Ông Đặng Thái Bình, hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ) cho biết mức thưởng tết cho giáo viên của trường năm nay trung bình mỗi giáo viên được 3 triệu đồng. Các trường ở các quận nội thành hay một số trường lớn ở các quận ngoại thành mức thưởng tết khả quan hơn.

Hiệu trưởng Trường THPT Tạ Quang Bửu (quận 8), ông Nguyễn Minh Sơn nói sẽ cố gắng duy trì mức thưởng như năm ngoái khoảng từ 15-20 triệu đồng/giáo viên. Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4), số tiền thưởng tết cộng các khoản phụ cấp thêm giờ cũng vào khoảng 20 triệu đồng/người.

“Khoảng 17-18 triệu đồng/người là mức thưởng tết dự kiến của BV Nguyễn Tri Phương TPHCM cho nhân viên trong năm nay”- bác sĩ Nguyễn Thy Hùng- Giám đốc bệnh viện cho hay.

Trong khi đó, bác sĩ Trần Vĩnh Hưng- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức khẳng định: hiện bệnh viện có 700 cán bộ nhân viên, tính bình quân mức thưởng 13 triệu đồng/người con số tiền thưởng lên tới hơn 9 tỷ đồng.

Mức thưởng được duy trì cao phải kể đến BV phụ sản Từ Dũ. Năm ngoái nơi đây có mức thưởng với 20 triệu đồng/người và dự kiến trong năm nay con số này sẽ tăng lên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá