Tiệm cắt tóc bốc cháy sau tiếng cãi vã, hai người thương vong

Nghe tiếng cãi vã, người dân ra xem và phát hiện tiệm cắt tóc của chị H. bốc cháy dữ dội. Sau khi dùng xà beng phá cửa, mọi người thấy chị H. nằm trên nền nhà với nhiều thương tích. Trên gác, một người đàn ông đã tử vong.

Tiệm cắt tóc bốc cháy sau tiếng cãi vã, hai người thương vong - ảnh 1 Tiệm tóc xảy ra vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h hôm nay 29/9, người dân tại khu phố 2, phường An Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) nghe tiếng tranh cãi phát ra từ tiệm cắt tóc Tường Vy trên đường DT 742 do chị Trần Thị H. làm chủ. Sau đó không lâu, tiệm tóc này bốc cháy.

Người dân địa phương nhanh chóng tiếp cận, phá cửa giải cứu những người mắc kẹt bên trong. Do lửa cháy nhỏ nên mọi người kịp thời khống chế và dập tắt. Thời điểm này, chị H. nằm bất động trên nền nhà, cơ thể có nhiều thương tích, phía trên gác xép, một người đàn ông đã tử vong.

Tiệm cắt tóc bốc cháy sau tiếng cãi vã, hai người thương vong - ảnh 2 Đồ đạc bên trong bị cháy

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên nhưng tại hiện trường, đồ đạc bên trong tiệm cắt tóc bị xáo trộn, vương vãi nhiều vết máu, hai chiếc xe tay ga bị lửa làm cháy sém, hư hỏng.

Đến 10h, cơ quan CSĐT đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án.

Theo Trung Kiên - Trung Dũng

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng