Tiệm phụ tùng xe của trung tá công an nổ lớn, sập hoàn toàn

Vào khoảng 12g10 ngày 12/5, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại tiệm bán phụ tùng xe máy Tuấn Thảo, vốn do vợ chồng trung tá Phạm Anh Tuấn hiện đang công tác tại Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) làm chủ trên đường 17 tháng 4, TT Liên Hương, huyện Tuy Phong.

Tiệm phụ tùng xe của trung tá công an nổ lớn, sập hoàn toàn

Tiệm phụ tùng xe của trung tá công an nổ lớn, sập hoàn toàn - ảnh 1

Những tiếng nổ lớn liên tục vang lên bốc thành những cột khói đen nghi ngút.

Đám cháy bùng lên dữ dội đã thiêu rụi hoàn toàn tiệm bán phụ tùng xe máy, những bức tường nhà cũng sập đổ xuống. Ngôi nhà bên cạnh tiệm bán phụ tùng xe máy là trụ sở của Công ty Quảng cáo Huy Hoàng cũng bị nứt tường, sập mái nhà sau và nhiều tài sản khác bị hư hại. Một số căn nhà khác nằm kề với tiệm Tuấn Thảo cũng bị thiệt hại.

Một khu vực dân cư gần đám cháy đã bị cúp điện. Địa điểm xảy ra vụ nổ nằm ngay khu vực vòng xoay và có rất đông người dân đến xem nên đã gây nên tình trạng kẹt xe tại đây. Đến hơn 16g cùng ngày khu vực lân cận hiện trường vụ nổ mới có điện trở lại.

Khoảng một giờ đồng hồ sau vụ nổ, lực lượng phòng cháy chữa cháy đóng tại huyện Bắc Bình cách đó khoảng 20km đã có mặt tại hiện trường để cứu hỏa. Gần hai giờ đồng hồ sau đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lãnh đạo và các cơ quan chức năng huyện Tuy Phong đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Một lãnh đạo huyện Tuy Phong xác nhận tiệm bán phụ tùng Tuấn Thảo do vợ chồng trung tá Phạm Anh Tuấn hiện đang công tác tại công an huyện làm chủ. Vị này cũng cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể là do chập điện hoặc tàn thuốc lá.

Khi vụ nổ xảy ra, vợ trung tá Phạm Anh Tuấn vắng nhà. Trung tá Tuấn đã kịp thời đưa con chạy ra ngoài nên không xảy ra thiệt hại về người.

Theo Tuổi Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá