'Tiền Phong' góp phần xây dựng Thủ đô

TP - Chiều qua, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã dẫn đầu đoàn đại biểu của thành phố Hà Nội đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân kỷ niệm 60 năm ngày báo Tiền Phong ra số đầu.

'Tiền Phong' góp phần xây dựng Thủ đô

> Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thiện Nhân thăm báo Tiền Phong
> Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiền Phong có nhiều cố gắng vươn lên

Ông Nguyễn Thế Thảo đánh giá cao vị thế và uy tín của báo Tiền Phong trong lòng bạn đọc, nhiều thông tin của báo đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. “Khối lượng công việc mà các cơ quan của thành phố phải thực hiện ngày càng nhiều và phức tạp. Nhiều thông tin của báo Tiền Phong đã giúp cho chúng tôi trong công việc điều hành, lãnh đạo”-ông Thảo khẳng định.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo rất mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa báo Tiền Phong với các cơ quan của thành phố ngày càng chặt chẽ và thiết thực góp phần vào việc cung cấp thông tin chính xác, kịp thời và có định hướng đúng đắn đến bạn đọc. “Tôi nghĩ Tiền Phong nên có trang thông tin riêng về Hà Nội để cung cấp được nhiều thông tin phong phú và thường xuyên đến bạn đọc”-ông Thảo gợi ý.

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội đối với hoạt động của báo trong suốt thời gian qua và khẳng định tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa báo và các cơ quan của thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh lưu ý Ban Biên tập báo Tiền Phong trong lộ trình tăng trang trên nhật báo cần coi trọng các thông tin về Hà Nội, đảm bảo cân đối và nâng cao chất lượng thông tin; kịp thời phát hiện và biểu dương những hoạt động tích cực của thành phố; xây dựng cơ chế thông tin giữa Hà Nội và báo Tiền Phong...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá