Tiền Phong Online ra mắt chuyên trang về việc làm

TPO - Sáng 27-4, tại tòa nhà Tiền Phong số 15 Hồ Xuân Hương (Hà Nội), báo Tiền Phong kết hợp với trang web Kiemviec.com ra mắt chuyên trang mới tại địa chỉ: http://vieclam.tienphong.vn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn đọc về thông tin trong lĩnh vực việc làm

Tiền Phong Online ra mắt chuyên trang về việc làm

Tới tham dự buổi lễ có anh Trần Thanh Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh, Tổng GĐ CTY CP VON Paul Hưng Nguyễn ..., cùng đông đảo các vị khách mời đến từ các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phát biểu khai mạc lễ ra mắt, TBT Báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh cho biết: Đưa cơ hội việc làm đến cho mọi người là ý nghĩa lớn lao được khẳng định ở mọi nơi, mọi lúc. Có việc làm để phát triển cá nhân và đóng góp cho tăng trưởng kinh tế ... Giải quyết việc làm chính là góp phần quan trọng phát triển xã hội. Phát triển xã hội là một trong ba mặt căn bản tạo nên phát triển bền vững, cùng với hai mặt khác là phát triển kinh tế và bảo vệ môi sinh, bảo vệ chất lượng môi trường sống. Phát triển bền vững là vấn đề sống còn trên phạm vi toàn thế giới, đó cũng là cam kết của Việt Nam trong lời tuyên bố cách đây gần một thập niên về chương trình nghị sự của thế kỷ 21. Và đặc biệt, trong Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI vừa qua, phát triển bền vững được nhắc tới như một từ khóa quan trọng trong chiến lược phát triển đất nước Việt Nam nhiều năm tới.

Ông Paul Hưng Nguyễn, Tổng Giám đốc Cty cổ phần VON, đơn vị phối hợp thực hiện chuyên trang Việc làm trên Tiền Phong Online, chia sẻ "Báo Tiền Phong là một tờ báo có truyền thống và uy tín với bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ. Với các công nghệ tiên tiến và nội dung đa dạng, tôi tin rằng chuyên trang sẽ đáp ứng được nhu cầu của các ứng viên và nhà tuyển dụng "...

 Tiền Phong Online ra mắt chuyên trang về việc làm - ảnh 1

Trả lời câu hỏi của các phóng viên về tính năng nổi bật của chuyên trang việc làm, ông Nguyễn Văn Hải Giám đốc Khối truyền thông điện tử báo Tiền Phong cho biết: Với kết cấu dữ liệu phong phú và được cập nhật, bổ sung hằng ngày, bạn đọc có cơ hội tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng tại các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt tại khu vực Hà Nội.

Việc ra đời chuyên trang Việc làm trên Tiền Phong Online sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn đọc, giúp bạn đọc tìm được đúng vị trí công việc mình mong muốn.

Hệ thống và giao diện dễ sử dụng. Ứng viên có thể quản lý và ứng tuyển nhiều vị trí trong cùng một lúc. Nội dung trình bày CV được tối ưu hóa giúp ứng viên thể hiện được đúng năng lực của mình với nhà tuyển dụng.

Chuyên trang còn có chuyên mục Tư vấn nghề nghiệp với nhiều bài viết hấp dẫn, giúp bạn đọc bổ sung những kỹ năng phục vụ trong công việc và tư vấn những khó khăn trong nghề nghiệp của bạn đọc thông địa chỉ email vieclamtienphong@gmail.com

 Tiền Phong Online ra mắt chuyên trang về việc làm - ảnh 2

Các công cụ và tiện ích tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý được quá trình tuyển dụng, lưu trữ và phân loại hồ sơ ứng tuyển. Chức năng tìm kiếm mở rộng giúp doanh nghiệp phân loại, sàng lọc ứng viên để lựa chọn những nhân sự phù hợp, xuất sắc nhất cho từng vị trí tuyển dụng.

Với sự thảo luận sôi nổi giữa phóng viên, khách mời và đại diện của báo Tiền Phong, Công ty CP VON, lễ ra mắt đã trở thành buổi thảo luận cởi mở về các vấn đề việc làm, tuyển dụng, gợi mở thêm một số tiện ích mới cho chuyên trang Việc làm của Tiền Phong.
C.K - Mai Xuân Tùng

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá