Tiền Phong trao 80 suất quà cho người nghèo

TPO - Báo Tiền Phong vừa phối hợp với Hội nhà báo Hà Tĩnh, Thị Đoàn thị xã Kỳ Anh, Hội cựu TNXP Hà Tĩnh trao 80 suất quà Tết (trị giá gần 60 triệu đồng) cho người nghèo, các cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đại diện báo Tiền phong trao quà cho người nghèo tại TX Kỳ Anh
Đại diện báo Tiền phong trao quà cho người nghèo tại TX Kỳ Anh

Đây là hoạt động nhân ái nằm trong chuỗi hoạt động Tết vì người nghèo của báo Tiền Phong. Cũng như các năm, đại diện báo Tiền Phong trên địa bàn Hà Tĩnh vận động, kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp chung tay ủng hộ người nghèo trên địa bàn có cái Tết vui vẻ bằng những suất quà thiết thực.

50 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng được đại diện báo Tiền Phong tại Hà Tĩnh trao tận tay người nghèo tại thị xã Hồng Lĩnh và thị xã Kỳ Anh. “Đây là những món quà vô cũng ý nghĩa. Số tiền này gia đình sẽ mua bánh kẹo để đón Tết”, bác Nguyễn Thị Hương, trú tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh xúc động nói.

Tiền phong trao 80 suất quà cho người nghèo - ảnh 1 Những phần quà ý nghĩa giúp người dân có cái Tết thêm ấm no

“Năm nào báo Tiền Phong cũng luôn đồng hành với Hội trong hoạt động tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực và nhân văn mỗi khi Tết đến xuân về”, ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Hà Tĩnh nói.

Ngày 27/1, báo Tiền Phong phối hợp Hội cựu Thanh niên xung phong Hà Tĩnh trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 30 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng