Tiền Phong về với xã nghèo biên giới

TP - Ngày 28/12, tại xã Hưng Phước (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), báo Tiền Phong cùng đoàn bác sĩ thiện nguyện và các nhà hảo tâm đã tổ chức chuyến tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho bà con nơi đây.

Bác sĩ đang khám bệnh cho người dân xã Hưng Phước
Bác sĩ đang khám bệnh cho người dân xã Hưng Phước

Chương trình đã giúp cho hàng trăm người dân ở hai xã biên giới Hưng Phước và Phước Thiện (chủ yếu là dân tộc Stiêng) được khám bệnh và nhận thuốc miễn phí. Ngoài ra, chương trình còn trao 300 phần quà, mỗi phần trị giá gần 200 ngàn đồng gồm dầu ăn, mì chính, đường, sữa cho các hộ nghèo…

Bà Lê Thị Hồng Thịnh, Phó Chủ tịch xã Hưng Phước nói: "Chúng tôi rất vui và cảm ơn báo Tiền Phong, đoàn bác sĩ thiện nguyện và các nhà hảo tâm đã về với người dân nghèo trong xã, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân”.

Đây là lần thứ tư báo Tiền Phong tổ chức chương trình chung tay vì sức khỏe cộng đồng (trước đó đã tổ chức thành công tại Long An, Đồng Nai, Hậu Giang). Chương trình lần này được sự hỗ trợ của các đơn vị như: Tập đoàn Dược phẩm Merap, Công ty Cổ phần sữa TH; Công ty Cổ phần Dầu cá châu Á; Công ty Cổ phần đường Biên Hòa; Vedan Việt Nam; Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin ở TPHCM; Luật sư Phạm Thị Kim Anh (Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương) và Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc. Tổng giá trị của chương trình 125 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá