DMCA.com Protection Status

Tiếp viên đường sắt trả lại 100 triệu cho khách để quên trên tàu

TPO - Trong lúc dọn dẹp toa tàu, tiếp viên đường sắt nhặt được một cái áo bên trong có 100 triệu đồng cùng mảnh giấy ghi số điện thoại nên đã báo trưởng tàu liên lạc với khách để trả lại tiền.

Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên
Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên

Ngày 19/7, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn) cho biết, vừa trao trả số tiền 100 triệu đồng cho hành khách để quên trên tàu SE22.

Theo đó, khoảng 4h5 cùng ngày, sau khi tàu SE22 dừng ở ga Quảng Ngãi, tiếp viên Phạm Viết Hùng phụ trách toa số 7 tiến hành làm vệ sinh và thu gom đồ vải thì phát hiện tại giường số 27 có một áo khoác màu bạc, bên trong túi áo có một túi màu đen đựng tiền nên báo cho trưởng tàu.

Sau khi kiểm tra bên trong, tổ tàu xác định tổng cộng có 100 triệu đồng và một mảnh giấy ghi số điện thoại. Ngay lập tức, trưởng tàu gọi điện thoại theo số đã ghi trên giấy và xác định được tài sản là của hành khách đi từ ga Sài Gòn đến Quảng Ngãi để quên.

Do hành khách mong muốn nhận lại tiền ở ga Quảng Ngãi nên trưởng tàu SE22 đã lập biên bản bàn giao số tiền trên cho trưởng tàu SE21 để đến ga Quảng Ngãi trao trực tiếp cho người để quên.

Khách sạn khoét đồi thông, đổi mặt tiền ra quốc lộ

Không chỉ chặt hạ thông, bạt núi, đào hầm để xây khách sạn và xoay mặt tiền từ đường hẻm ra quốc lộ, chủ đầu tư Diamon Hill (Phường 10, TP.Đà Lạt) còn xây dựng sai phép nên bị thu hồi giấy phép xây dựng.

Miền Bắc sắp đón mưa vàng giải nhiệt

Mưa tiếp tục ở các tỉnh vùng núi Bắc Bộ vào chiều tối nay sau đó lan rộng xuống đồng bằng Bắc Bộ từ đêm nay, giúp nắng nóng hạ nhiệt rồi chấm dứt.

Kinh hãi phát hiện chồng nằm chết trên vũng máu lúc sáng sớm

Rạng sáng, người thân hoảng hồn khi phát hiện ông H. nằm chết trên vũng máu.

Chính thức hạ giải nhà thờ Bùi Chu 135 tuổi

Sau nhiều lần trì hoãn chờ ý kiến của các chuyên gia, dư luận, nhà thờ Bùi Chu (135 tuổi tọa lạc tại xã Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định), đã chính thức được hạ giải vào hôm nay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng