Tiết lộ bất ngờ về phong cách thời trang của Chủ tịch Quốc hội

TPO - Tại cuộc gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí sáng nay (23/7), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ thông tin liên quan đến phong cách thời trang của bà.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Chia sẻ tại cuộc gặp, theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, sự đồng hành của báo chí góp phần quan trọng vào thành công của QH. 

“Phiên họp QH không có báo chí, không có phóng viên thì không thể tưởng tượng được. QH cứ ngồi họp với nhau mà người dân không biết nếu không có báo chí đưa tin. Chúng tôi khuyến khích các ĐBQH tăng cường tiếp xúc với báo chí. Văn phòng QH sẽ tạo mọi điều kiện. Chúng tôi rất muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tất cả cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên đã tác nghiệp bên trong, bên ngoài các kỳ họp QH”, bà Ngân nói.

Trước câu hỏi của phóng viên liên quan đến phong cách thời trang, đặc biệt việc xuất hiện thường xuyên trong tà áo dài duyên dáng, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, bà may áo dài ở nhiều địa điểm và cũng có sử dụng các mẫu của một vài nhà thiết kế. 

“Áo dài thì tôi cũng may nhiều chỗ lắm. Tất nhiên có một vài nhà thiết kế, tôi thấy đẹp và cũng có mặc. Tất nhiên tôi cũng phải thay đổi phong cách riêng, khi thì đơn giản, khi cầu kỳ nhưng không mất quá nhiều thời gian”, bà Ngân nói. 

Theo chia sẻ của Chủ tịch Quốc hội, sáng nay, bà chỉ cần 5 phút để chuẩn bị một bộ áo dài cho buổi gặp mặt. 

Chủ tịch Quốc hội mong muốn báo chí sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành trong suốt nhiệm kỳ QH khóa XIV. "Việc gặp mặt báo chí rất tốt cho hoạt động của QH. QH giao nhiệm vụ cho Tổng thư ký, các đơn vị phụ trách thông tin của QH gắn bó với báo chí, không từ chối với báo chí bất cứ việc gì mà chúng tôi được phép thông tin", bà Ngân cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá