Tiết lộ mới nhất của ông dượng bé trai bị bỏ rơi trên taxi

Sáng 8.12, ông Liêm liên hệ với chúng tôi tiết lộ về những vết thương, vết thẹo trên người bé Bo để chứng minh ông chính là người nuôi dưỡng bé 20 tháng qua.

Ông dượng và bà dì buồn bã kể về sự tinh nghịch của bé
Ông dượng và bà dì buồn bã kể về sự tinh nghịch của bé

Theo ông Liêm, bé Bo tên thật là Đinh Gia Huy (sinh năm 2013), trên người có những vết thẹo bẩm sinh. Cụ thể, ở trên vành tai của hai lỗ tai của bé có hai vết thẹo. Ngày xưa mới sinh ra đã xuất hiện hai cái lỗ rất sâu, qua thời gian thịt lồi ra nên bớt sâu đi, nhưng đến nay sẹo này vẫn còn, có màu thâm đen. Ngoài ra, ở giữa hai đầu gối của bé cũng có hai cái thẹo.

Ông Liêm còn cho biết dương vật của bé Bo có tinh hoàn không đồng đều. Cụ thể tinh hoàn bên phải lớn hơn bên trái.

Tiết lộ mới nhất của ông dượng bé trai bị bỏ rơi trên taxi - ảnh 1 Một số tấm hình của bé Bo từ bé đến nay
Ông Liêm nói: “Sáng nay tôi đã viết đơn xin xác nhận nuôi dưỡng bé 20 tháng qua và đưa cho tổ trưởng tổ dân phố ký. Sau đó tôi sẽ lên phường xin xác nhận để chiều nộp cho ủy ban với hy vọng xin nhận lại bé”.

Ông Liêm cho biết mình không có nguyện vọng gì hơn ngoài việc: “Tha thiết mong cơ quan chức năng cho tôi thêm thời gian để hoàn thành thủ tục chứ đừng đưa bé vào trung tâm bảo trợ xã hội mà tội nghiệp. Bé Bo hiện chỉ có ông và bà dì tên Gái là người thân, là chỗ dựa duy nhất".

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng