Tiết lộ rúng động về vụ tai nạn khiến 5 người chết ở Gia Lai

Sở GTVT Gia Lai đã có thông tin chính thức về bằng lái xe của tài xế Cao Đại Trọng (SN 1985, trú huyện Đức Cơ, Gia Lai)-người lái xe tải tông phải xe công nông chở 15 người, khiến 5 người chết, 8 người bị thương.

Anh Rơ Châm Hin (bên trái) - một nạn nhân của vụ tai nạn.
Anh Rơ Châm Hin (bên trái) - một nạn nhân của vụ tai nạn.

Sở GTVT Gia Lai vừa có văn bản khẳng định số hiệu bằng lái xe của tài xế Cao Đại Trọng (SN 1985, trú huyện Đức Cơ, Gia Lai) là giả mạo. Trọng là người lái xe tải tông phải xe công nông chở 15 người, khiến 5 người chết, 8 người bị thương.

Theo đó, tài xế Trọng trước đó đã mua bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm dầu khí PVI. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, công ty này đã có văn bản gửi Sở GTVT tỉnh Gia Lai đề nghị xem xét bằng lái của tài xế Trọng là thật hay giả mạo.

Qua rà soát hồ sơ, Sở GTVT đã có văn bản khẳng định số hiệu bằng lái đang sử dụng của tài xế Trọng là giả mạo.

Trước đó, PV đã thông tin, chiều tối ngày 27/11, trong lúc điều khiển xe tải chở cây cao su lưu thông trên QL14 theo hướng Gia Lai-Kon Tum, khi đến xã Ia Khươi, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, do buồn ngủ tài xế Trọng đã tông vào xe công nông do anh Rơ Châm Hrung (27 tuổi) điều khiển. Cú tông mạnh đã làm 5 người trên xe công nông tử vong, 8 người bị thương.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá