Tìm du khách mất tích trên biển vớt được bé 11 tuổi bị sóng cuốn trôi

TPO - Trong khi tìm kiếm một du khách người nước ngoài mất tích trong lúc tắm biển, cơ quan chức năng phát hiện một bé trai bị sóng cuốn trôi trên biển.

Ngày 11/3, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận xác nhận một người nước ngoài đã  bị đuối nước trong khi tắm biển tại TP  Phan Thiết. Đồng thời một bé trai khác cũng bị đuối nước ngay tại khu vực này.

Chiều 10/3, một nhóm du khách người Trung Quốc đến tắm biển tại bãi đá Ông Địa (thuộc phường Phú Hài, TP Phan Thiết,) sau đó một  người trong nhóm này được phát hiện bị mất tích nghi bị đuối nước.

Nhóm du khách đến trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là anh Qiu Liang (26 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).  Đến tối cùng này, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của anh Liu Liang.

 Cùng thời điểm tìm kiếm du khách Trung Quốc mất tích trên biển, thì lực lượng cứu hộ vớt được trai 11 tuổi (ngụ xã Hàm Đức,huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đi tắm biển cùng gia đình đã bị sóng cuốn trôi. Bé trai được  được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng tử vong sau đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng