Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc tại Bệnh viện Phụ sản

Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho hay, lực lượng chức năng vừa bắt được đối tượng đã đánh cắp cháu bé 2 ngày tuổi tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương hôm 3-11.

Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc tại Bệnh viện Phụ sản

Theo Đại tá Nguyễn Đức Chung, lực lượng công an đã bắt được đối tượng này tại Vân Hà, huyện Đông Anh vào hồi 15h15 chiều nay, 8-11, hơn 5 ngày sau khi cháu Trường bị bắt cóc. Một cháu bé cũng được phát hiện cùng với đối tượng nữ này.

Cơ quan công an xác định, cháu bé được phát hiện cùng đối tượng chính là con của sản phụ Trần Thị Thơm (SN 1977, quê Yên Mỹ, Hưng Yên). Lực lượng chức năng sẽ trao trả cháu bé về với gia đình ngay trong chiều hôm nay do cháu bé còn quá nhỏ.

Anh Phạm Xuân Chiều, bố cháu Trường, không giấu nổi sự sung sướng, vui mừng khôn xiết.

Trước đó, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, sản phụ Trần Thị Thơm sinh mổ bé trai nặng 3,4kg. Buổi sáng 3-11, một nam bác sĩ thông báo, con trai chị sẽ được đưa đi xét nghiệm. Khoảng 10h hôm đó, một phụ nữ mặc áo blouse trắng đã đưa cháu Trường đi tắm và đã mang bé trả lại cho chị Thơm.

Khi đứa trẻ vừa nằm với mẹ thì có tiếp một người mặc áo blouse, đeo thẻ của bệnh viện đến kiểm tra số đứa trẻ và bế, nói đưa đi xét nghiệm.

Khoảng 11h chưa thấy con về, chị Thơm đã nhờ em gái đi tìm. Cô này được một số cán bộ bệnh viện nói không phải lo, đứa trẻ sẽ được đưa về sau khi xét nghiệm xong. Đầu giờ chiều, chị Thơm được biết không có đứa trẻ nào mang số hiệu như con của chị ở đây. Không tìm thấy con, gia đình trình báo sự việc với cơ quan công

Theo Thảo Nguyên
Dân Trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá