Tìm được con sau gần một năm mất tích

Ngày 15/11, vợ chồng anh Phạm Văn Hóa (ngụ ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết vừa tìm được đứa con trai 14 tuổi của mình sau gần một năm... mất tích.

Em Phạm Văn Hiền tại bệnh viện.
Điều đau lòng là hiện nay con anh, em Phạm Văn Hiền, rơi vào tình trạng lơ ngơ, mất trí nhớ và khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Theo chị Lê Thị Bạch Yến (mẹ em Hiền), Hiền là một đứa trẻ hoàn toàn khỏe mạnh, vì nhà nghèo nên học đến lớp 7 thì Hiền nghỉ học đi bán vé số phụ giúp gia đình. Ngày 24/12/2005, không thấy Hiền trở về nhà và mặc dù gia đình tìm kiếm khắp nơi vẫn không biết em ở đâu.

Ngày 6/11/2006, khi bán vé số ở ngã ba Ông Đồn (thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), chị Yến ngỡ ngàng nhìn thấy con mình đang đứng thơ thẩn trong tình trạng lơ ngơ; sức khỏe, tinh thần rất kém; không nói năng, không nhận biết được người thân; khắp người phù nề, không tự tiểu tiện được...

Gia đình đang cho em Hiền điều trị tại Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 (Biên Hòa). Hiện vẫn chưa xác định được gần một năm qua em Hiền làm gì, ở đâu. Nhiều người suy đoán rằng có thể Hiền bị rơi vào tay những kẻ “chăn dắt” trẻ em để đi ăn xin hoặc bán vé số.

Theo M.Luận
Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá