Tìm được thi thể đầu tiên nhóm 3 học sinh gặp nạn trong mưa lũ

TPO - Em đầu tiên trong nhóm 3 em học sinh bị đuối nước chiều tối qua đã được tìm thấy vào sáng nay (9/6) tại khu vực đập Hóc Xoài, xã Nghĩa Thọ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi).

Đội thợ lặn chuyên nghiệp vừa tìm được thi thể học sinh đầu tiên bị đuối nước vào chiều tối qua, 8/6.
Đội thợ lặn chuyên nghiệp vừa tìm được thi thể học sinh đầu tiên bị đuối nước vào chiều tối qua, 8/6.

Sau nhiều giờ lặn tìm, đến 9 giờ sáng nay (9/6), các chiến sĩ cứu hộ cứu nạn cùng người dân đã phát hiện thi thể một học sinh bị đuối nước chiều qua.

Theo đó, vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày 9/6, đội lặn đã tìm thấy em đầu tiên. Nạn nhân được xác định là em Thuận (chưa rõ họ), ngụ xã Nghĩa Kỳ (Tư Nghĩa). Em Thuận là học sinh vừa tham gia kỳ thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Ngãi. Lập tức, gia đình và cơ quan chức năng đã đưa thi thể Thuận về nhà để làm thủ tục mai táng.

Có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc thương tâm, PV Tiền Phong ghi nhận, vào chiều qua, một nhóm 7 học sinh (thuộc hai xã Nghĩa Kỳ và Nghĩa Thuận) rủ nhau ra địa bàn xã Nghĩa Thọ (cùng huyện Tư Nghĩa). Đến chiều tối, nhóm được cho là bị nước lũ đầu nguồn cuốn trôi. Trong đó, 4 em may mắn thoát được dòng nước dữ (một em bị thương). Tuy nhiên, 3 em còn lại bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được nguồn tin, các chiến sĩ PCCC - Cứu hộ cứu nạn thuộc phòng PS4 Cảnh sát PCCC tỉnh đã có mặt tại hiện trường để lặn tìm từ chiều tối qua.

Tìm được thi thể đầu tiên nhóm 3 học sinh gặp nạn trong mưa lũ - ảnh 1 Em Thuận được cơ quan chức năng và gia đình đưa về nhà an táng
Sáng nay, đội cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp Cảnh sát PCCC - Cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi cùng nhiều người dân địa phương tham gia tiếp ứng công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Người dân địa phương cho hay, vào đầu giờ chiều qua đã có mưa lớn ở đầu nguồn xã Nghĩa Thọ, rất có khả năng dòng nước nguồn đổ mạnh đã cuốn trôi các em học sinh.

Công tác tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá