Tìm được xác bảy nạn nhân trong vụ chìm đò

TP - Đến 2 giờ ngày 3/9, tất cả bảy thi thể nạn nhân trong vụ chìm đò chiều tối qua, 3/9 ở ấp Sơn Hà (xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) được tìm thấy.

>> Đồng Nai: Chìm đò, bảy người mất tích

Năm trong số bảy nạn nhân là những người có quan hệ họ hàng với nhau, cùng quê ở xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

Theo điều tra của Công an huyện Nhơn Trạch, chiều 2/9, một nhóm người đến thăm ông Trương Thọ (50 tuổi) và ông Nguyễn Tâm (42 tuổi, cùng ngụ tại Xuân Hưng, Xuân Lộc, Đồng Nai), là những người đang trông rẫy thuê cho người khác tại xã Vĩnh Thanh (Nhơn Trạch).

Khi đến nơi, ông Thọ dùng chiếc ghe nhựa của gia đình đưa nhóm người (chở hai chuyến ghe) sang thăm rẫy ở xã Phước Khánh.

Đoạn đường đi qua vàm Cao Đẳng, một nhánh sông Ông Kèo, khoảng 70m. Sau đó, ông Thọ đưa mọi người trở về (cũng bằng hai chuyến).

Chuyến đầu tiên, ông Thọ đưa năm người trở về an toàn. Đến chuyến thứ hai, ông Thọ chở sáu người còn lại, khi ghe cách bờ xã Vĩnh Thanh khoảng 50m thì bị lật úp, tất cả bảy người đều thiệt mạng.

Các nạn nhân chết trong vụ chìm ghe kinh hoàng này gồm ông Trương Thọ (50 tuổi), ông Nguyễn Tâm (42 tuổi, em rể ông Thọ), ông Trương Quốc Hùng (36 tuổi, em ruột ông Thọ), Trần Anh Khoa (17 tuổi) và Trương Thanh Quang (19 tuổi), đều là cháu ruột ông Thọ.

Hai nạn nhân nữ là chị Bùi Thị Điệp (17 tuổi, quê Nam Định) và Vũ Thị Nga (20 tuổi, quê Hải Dương) làm công nhân tại TPHCM là bạn của vợ ông Hùng cùng theo chơi trong nhóm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá