Tìm kiếm người đàn ông say rượu bị đuối nước trên sông Lam
TPO - Chiều 12/12, thông tin từ ông Nguyễn Văn Thông - Trưởng Công an xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông thuộc địa bàn xã bị mất tích trên sông Lam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h (ngày 11/12), người dân phát hiện anh H. K. N. (SN 1979, trú tại xã Đồng Văn) đi từ bờ ra sông Lam, trên người vẫn đang mang ủng, đội mũ bảo hiểm. Ra đến giữa dòng, anh N. chìm xuống nước. Người dân vội tri hô, lao đến ứng cứu nhưng do nước sâu nên không tìm thấy anh N. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.
Chiều 12/12, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Nghệ An đã đưa xuồng, huy động cán bộ, chiến sỹ tìm kiếm tung tích nạn nhân.
"Chiều 11/12, anh N. cùng bạn sang xã khác xây nhà nhưng do say rượu nên mọi người khuyên anh này về nhà nghỉ ngơi. Anh N. đã tự đi về, khi ra đến bến đò cũ ở xã Thanh Thịnh thì không may bị đuối nước", ông Thông cho biết thêm.
Hiện, lực lượng chức năng vấn tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân.
Cùng chuyên mục

Công an thông báo khẩn tìm người đến 5 địa điểm ở Hải Dương

Công trình 250 tỷ chưa nghiệm thu đã 'thương tích đầy mình' vì bão

Truy tìm hành khách trên 'chuyến xe tử thần' ở Bình Định

Nhìn lại 35 ngày phong toả 'tâm dịch' Chí Linh

Hà Nội sắp ban hành 6 đồ án quy hoạch nội đô lịch sử

Chuẩn bị danh sách ứng viên thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý

Đắk Nông: Vì sao nhiều vụ xâm hại rừng thông phải đình chỉ điều tra?

Bị cấp dưới tố trộm 3 cây cổ thụ, quyền Cục trưởng quản lý thị trường nói gì?
Bị cấp dưới tố trộm 3 cây cổ thụ, quyền Cục trưởng quản lý thị trường nói gì?
Các góc quay cảnh 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ tầng cao
Các góc quay cảnh 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ tầng cao
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh muốn trở lại nhịp sống bình thường