Tìm người mất tích, gặp thi thể nổi trên sông

TPO - Hai ngày trước, một người đàn ông tại phường Phú Bình (Huế) bị mất tích. Trong lúc người nhà nỗ lực tìm kiếm thì nhận tin báo có một thi thể nổi trên sông Đông Ba (nhánh phụ của sông Hương) vào sáng 20/8, nghi của nạn nhân nêu trên.

Thi thể ngời đàn ông nghi mất tích trước đó 2 hôm nổi lên tại đoạn sông này
Thi thể ngời đàn ông nghi mất tích trước đó 2 hôm nổi lên tại đoạn sông này

Sáng 20/8, Công an thành phố Huế vào cuộc xác định danh tính và điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông nổi trên sông Đông Ba được người dân phát hiện vào sáng sớm cùng ngày.

Trước đó, khoảng 5h sáng 20/8, khi đi trên đường Nguyễn Gia Thiều (phường Phú Hậu, Huế) vắt qua sông Đông Ba, người dân bất ngờ phát hiện một xác người nổi lập lờ trên mặt nước.

Đây là thi thể của một người đàn ông, tuổi từ khoảng 35 đến 40, tóc cắt ngắn kiểu húi cua. Trên người nạn nhân không mặc áo, cổ đeo sợi dây chuyền lớn.

Tìm người mất tích, gặp thi thể nổi trên sông - ảnh 1 Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường để vớt thi thể lên bờ

Nhận tin báo từ người dân, Công an phường Phú Hậu phối hợp Công an thành phố Huế tiến hành kiểm tra hiện trường, đưa thi thể vào bờ, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết của người này.

Phía công an còn cho biết, hai hôm trước, tại phường Phú Bình (Huế) có một người đàn ông tên là Huỳnh Thế A. (sinh năm 1980, trú đường Đào Duy Anh) bỗng nhiên mất tích. Người này có đặc điểm khá giống với thi thể được phát hiện nổi trên trên sông Đông Ba sáng 20/8.

Hiện, vụ việc tiếp tục được Công an Huế và lực lượng chức năng điều tra,  làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng