Tìm thấy 1 người bị thương do lũ cuốn bên bờ sông Luồng

TPO - Lúc 11h30 phút ngày 4/8, lực lượng cảnh sát PCCC, công an huyện quan Sơn (Thanh Hóa) đã tìm thấy 1 người bị thương bên bờ sông Luồng, đưa lên bờ an toàn.

Sáng 4/8, 70 cán bộ, chiến sỹ của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn huyện Quan Sơn và chính quyền địa phương đã dùng xuồng, ca nô, các phương tiện để tiếp cận các bản bị cô lập để tiếp tế, lượng thực và nước uống.

Đến 11h30 phút ngày 4/8, lực lượng cảnh sát đã tìm thấy 1 người bị thương bên bờ sông Luồng và đưa lên bờ an toàn. 

Tìm thấy 1 người bị thương do lũ cuốn bên bờ sông Luồng - ảnh 1
Tìm thấy 1 người bị thương do lũ cuốn bên bờ sông Luồng - ảnh 2
Tìm thấy 1 người bị thương do lũ cuốn bên bờ sông Luồng - ảnh 3 Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân.
Tính đến nay, trên địa bàn huyện Quan Sơn còn hơn 10 người bị mất tích; nhiều bản hiện vẫn đang bị cô lập, thông tin liên lạc bị gián đoạn do mưa lũ. Hiện công tác tìm kiếm người mất tích, cứu hộ, cứu trợ người dân vùng lũ vẫn đang được triển khai.  
Như vậy, tính đến ngày 4/8, mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 3 đã làm 3 người ở Mường Lát tử vong và mất tích; hơn 10 người ở Quan Sơn mất tích. Lực lượng chức năng đã tìm kiếm, cứu sống được nhiều người sau khi lũ tràn qua bản Xa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn cuốn trôi hơn 20 ngôi nhà và nhiều người dân.

Ngàn người băng rừng nỗ lực tiếp cận bản vùng lũ bị cô lập

Đến trưa ngày 4/8, công tác tìm kiếm các nạn nhân bị chưa rõ tung tích do mưa lũ tại địa bàn huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) vẫn đang được các lực lượng công an, bộ đội... tích cực thực hiện. Tuy nhiên, hiện nhiều vùng lũ vẫn đang bị cô lập, việc tiếp cận, tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Sau mưa lớn nửa ngày, nút giao đại lộ Thăng Long vẫn mênh mông nước

Sau cơn mưa lớn từ đêm qua (3/8), nhiều con đường tuyến phố của Hà Nội vẫn bì bõm trong nước. Khu vực nút giao giữa đường Lê Trọng Tấn với đại lộ Thăng Long vẫn ngập sâu trong nước, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chết máy do ngập nước.

Nước sông Nhuệ dâng cao, phía Tây Hà Nội ngập úng nặng

Tối qua và rạng sáng nay trên địa bàn Hà Nội tiếp tục có mưa lớn, nhiều tuyến phố vẫn bị ngập nặng. Công ty Thoát nước Hà Nội cho biết, lượng mưa đã đạt trên 160mm và mực nước các con sông đang dâng cao.

Người dân Thủ đô đổ xô đi bắt cá sau mưa bão

Sau cơn mưa lớn do ảnh hưởng của bão, chiều 3/8, rất đông người dân Thủ đô đã đổ xô ra sông bắt cá.

Mưa còn kéo dài nhiều ngày, cảnh bão lũ trên sông Hoàng Long

Mặc dù bão số 3 đã tan song do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Bắc Bộ nên từ nay đến hết Thứ Ba, các tỉnh miền bắc và Thanh Hóa tiếp tục có mưa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá