Tìm thấy bé trai 3 tuổi sau một đêm mất tích, nghi bị bắt cóc

Lực lượng chức năng tìm thấy cháu bé tại nhà một người phụ nữ tâm thần. Chị này không có mối quan hệ với nhà cháu bé.

Bé trai Đ.M.Q
Bé trai Đ.M.Q
Chiều ngày 1/4, Trung tá Nguyễn Đức Thuận, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, cho biết, đơn vị này đã tìm thấy bé trai Đ.M.Q (3 tuổi), nghi bị bắt cóc, gây xôn xao dư luận vào tối ngày 31/3.

Trước đó, trên mạng xã hội, gia đình có đăng thông tin kèm hình ảnh bé trai Đ.M.Q (3 tuổi) bị "mất tích" từ đêm 31/3, nghi cháu đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Theo thông tin từ gia đình, tối 31/3 cháu Q. đi cùng chị gái sang nhà hàng xóm chơi. Đến khoảng 21h20 cháu buồn ngủ nên chị gái đưa cháu về. Khi về đến cổng thì thấy một nhóm bạn cùng lứa cũng đang chơi ở đấy, cháu Q. tỉnh ngủ nên xuống chơi cùng với các bạn. Còn chị gái của Q. lại quay sang nhà hàng xóm để chơi tiếp.

Đến khoảng 21h30, thấy các con chưa về nên anh Đ.V.D mới đi ra để gọi. Nhưng ra đến nơi, chỉ thấy các bạn của con mà không thấy cháu Q. đâu. Hỏi các cháu nhỏ thì nói là có người gọi cháu rồi chở cháu đi luôn. Gia đình đã báo cơ quan chức năng để cùng vào cuộc. Ngay sau đó, gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng và đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Trung tá Thuận cho biết, vào khoảng 14h30 chiều nay 1/4, bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua sự tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé trai kể trên tại nhà chị V.T.M (SN 1974, trú tại thôn Đại Đồng, xã Nam Trung, huyện Tiền Hải).

Phía cơ quan chức năng đã nhanh chóng đưa bé đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, lập biên bản và bàn giao cho gia đình cháu bé chăm sóc. Hiện cháu Q. đã được bàn giao cho gia đình trong tình trạng tâm lý, sức khỏe ổn định.

Cũng theo Trung tá Thuận, người giữ bé Q. là chị V.T.Mcó sổ tâm thần, đã có gia đình, chị này không có mối quan hệ với nhà cháu bé.

Theo Trung tá Nguyễn Đức Thuận, sau khi bàn giao bé trai cho gia đình, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo luật định, tránh gây hoang mang trong dư luận.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá