Tìm thấy bốn thi thể cuối cùng vụ chìm tàu

TP - Chiều 29 -12, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam cho biết: 4 thi thể cuối cùng trong vụ chìm tàu QNa 0063 tại Cửa Đại (Hội An) đã được các ngư dân và lực lượng tìm kiếm phát hiện và đưa vào bờ. Công tác tìm kiếm cứu nạn đã kết thúc.

Tìm thấy bốn thi thể cuối cùng vụ chìm tàu

Khoảng 7 giờ ngày 29-12, phương tiện chuyên thu mua hải sản trên biển của ông Trần Tâm, trú ở phường Cửa Đại đã phát hiện được thi thể Thiếu úy, Trung đội trưởng Nguyễn Đình Duy (24 tuổi, quê xã Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) trôi dạt cách bờ khoảng 4 hải lý về hướng đông.

Cùng thời điểm, ngư dân thôn 5 Duy Hải đã phát hiện được thêm thi thể của Trung đội trưởng Nguyễn Văn Chiến (quê ở huyện Núi Thành) cách khu vực tàu QNa 0063 gặp nạn gần 3km.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, 2 đôi tàu giã cào của các ông Huỳnh Văn Bảo, Phạm Minh và ông Lê Công và Võ Chức được phân công tìm kiếm tại khu vực gần bãi tắm Cửa Đại đã phát hiện thi thể của Chính trị viên Đại đội, Bùi Phước Tâm (28 tuổi, quê ở xã Cẩm Hà, Hội An) đưa vào bờ.

Đến khoảng 13 giờ, lực lượng tìm kiếm thông báo đã tìm thấy thi thể chiến sĩ Đặng Ngọc Thiện (19 tuổi, quê ở xã Bình Sa, huyện Thăng Bình) tại cửa biển cách khu vực gặp nạn vài trăm mét.

Cũng trong ngày 29-12, Ban chỉ đạo cuộc tìm kiếm người mất tích đã thưởng nóng 5 triệu đồng cho các tập thể ngư dân đã tích cực tham gia tìm kiếm 4 thi thể.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá