Tìm thấy hai học sinh mất tích kẹt trong thang máy

TPO – Lúc 12h30 hôm nay (5-5), hai học sinh trường tiểu học Kim Đồng (Hà Nội) là Bảo Ngọc và Phương Nhi, mất liên lạc liên lạc với gia đình từ chiều 4-5, được phát hiện kẹt trong thang máy tòa nhà cao tầng.

Tìm thấy hai học sinh mất tích kẹt trong thang máy

Trao đổi với Tiền Phong, chị Trịnh Thị Quế, mẹ của Nguyễn Bảo Ngọc (SN 2004) cho biết, gia đình đã tìm thấy Ngọc và Nhi tại tầng hầm hai của tòa nhà 15 - 17 Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội), ngay phía sau trường tiểu học Kim Đồng.

Bảo Ngọc và Phương Nhi cho biết, sau khi tan học, hai em đến nhà bạn Thục Anh (ở nhà B3, Khu tập thể 15- 17 Ngọc Khánh). Khi vào thang máy lên tầng trên, hai em mới biết Thục Anh không có nhà. Bảo Ngọc và Phương Nhi đi thang máy xuống tầng hầm, do không thành thạo nút bấm, nên bị kẹt tại đó. Hai người cố gọi sự trợ giúp bên ngoài nhưng không ai biết để cứu.

Lúc 12h30, một người dân trong tòa nhà phát hiện hai em trong tình trạng sợ hãi, kiệt sức vì đói và mệt. Người dân đã đưa Ngọc và Nhi lên tầng một, gặp cô giáo của Bảo Ngọc. Cô giáo đón Ngọc về trường, thông báo cho gia đình đến nhận.

Theo Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội, sau khi nhận được tin báo Bảo Ngọc và Phương Nhi (học sinh lớp 2H, trường tiểu học Kim Đồng) mất tích, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Ba Đình và Công an phường Ngọc Khánh nhanh chóng tìm tung tích hai cháu.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng