Tìm thấy hai thi thể nạn nhân vụ xe khách bị lũ cuốn

TP - Chiều 3-11, Công an Quảng Trị cho biết, hai thi thể trôi dạt vào bờ biển thôn 2, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), chiều 27-10 được xác định là nạn nhân vụ xe khách bị lũ cuốn trôi trên sông Lam (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) ngày 18-10.

>> Tìm thấy nạn nhân bị lũ cuốn cách nơi gặp nạn 100km 

> Video: Trục vớt xe khách bị lũ cuốn, 20 người chết

Sáng 3-11, ông Nguyễn Hải Đảo ở Nam Định đến xã Triệu Lăng và Công an Quảng Trị làm thủ tục nhận thi thể con gái của mình là Nguyễn Thị Thùy (SN 1994, trú tỉnh Đắk Nông) qua mẫu áo quần, khuyên tai và vòng đeo tay mà công an giữ trong quá trình khám nghiệm tử thi.

Ông Trần Đăng Lực ở Ninh Bình nhận thi thể con trai mình là Trần Đăng Khoa (SN 1992, ở Đắk Nông). Theo ông Lực (hành khách sống sót trên xe, bố của Khoa và cậu của Thùy), Khoa, Thùy ngồi chung hàng ghế, nắm tay nhau thoát ra khỏi xe và cùng bị lũ cuốn trôi.

Công an tỉnh Quảng Trị đã khám nghiệm tử thi, nhưng không xác định được danh tính hai người này. Tối 27-10, UBND xã Triệu Lăng tổ chức an táng hai nạn nhân. Sáng 3-11, sau khi biết tin qua báo điện tử, ông Đảo và ông Lực đến Quảng Trị xin làm thủ tục nhận thi thể.

Trong số 20 người chết, hiện chưa tìm được thi thể của hai nạn nhân vụ xe khách bị lũ cuốn là Đỗ Thị Phương (17 tuổi, ở Đồng Minh, Thanh Thủy, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Ngọc Ánh (8 tháng tuổi, ở Hải Xuân, Hải Hậu, Nam Định).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá