Tìm thấy một thi thể nạn nhân mất tích trong bão số 8

TP - Ngày 31-10, tin từ Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), chiều tối 30-10, các lực lượng chức năng của huyện Vân Đồn và xã Ngọc Vừng đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu do bão số 8 tại xã Ngọc Vừng (Vân Đồn).

> Tích cực tìm kiếm người mất tích, hỗ trợ người dân

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1961, khu 11, thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn. Ngày 28-10, bà Hồng cùng chồng là ông Lê Văn Le 59 tuổi và con trai đi tàu vào bờ tránh bão thì tàu bị chìm tại vùng biển xã Ngọc Vừng. Người con trai bơi được vào bờ, còn vợ chồng ông Le mất tích.

Lực lượng chức năng đã tìm kiếm 3 ngày liền nhưng không thấy xác ông Le. Chiếc thuyền đánh cá bị chìm đã vỡ tan. Lực lượng cứu hộ và thợ lặn chỉ vớt được máy tàu. Hiện, lực lượng cứu hộ đã dừng tìm kiếm ông Le. Huyện Vân Đồn đã hỗ trợ 6 triệu đồng cho gia đình nạn nhân và hỗ trợ lương thực cho nạn nhân còn sống.

Theo Ban chỉ đạo PCLB T.Ư, đến ngày 31-10, bão số 8 (Sơn Tinh) đã làm 7 người chết, 4 người còn mất tích, 90 người bị thương; gây thiệt hại về kinh tế, tính sơ bộ tới 3.900 tỷ đồng.

Trong đó, Thái Bình là tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất, tiếp đó là Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh…

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng