Tìm thấy người giống nữ sinh lớp 8 mất tích

TPO - Sau khi xác minh qua công an, gia đình nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm (bị mất tích hơn 1 tuần qua - PV) đang tới Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Đông Anh, Hà Nội để nhận mặt em.

Tìm thấy người giống nữ sinh lớp 8 mất tích

Hình ảnh nữ sinh Diễm được gia đình đăng tải để tìm kiếm
Hình ảnh nữ sinh Diễm được gia đình đăng tải để tìm kiếm.
 

Thông tin trên vừa được chị Trần Thị Thanh Xuân – chị gái của nữ sinh Diễm (13 tuổi, trú tại thôn Đoài, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) vừa cho biết chiều 13/12.

Trước đó, chiều 4/12, Diễm nói với gia đình đến nhà bạn chơi, sau không thấy về. Gia đình đã liên hệ với trường học của Diễm, bạn bè thân quen và cơ quan chức năng huyện, xã vào cuộc tìm kiếm nhưng hơn một tuần qua không có kết quả.

Sau khi đọc được thông tin tìm kiếm cháu Diễm đăng tải trên báo chí, chiều nay, một phụ nữ đã gọi điện đến thông báo cho gia đình cách đây ít ngày đã gặp một cô bé giống hệt Diễm. Chị này đã đưa Diễm vào trụ sở Công an phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) nhờ giúp đỡ.

Công an phường Dịch Vọng xác nhân đã tiếp nhận một cô bé như vậy. Họ khẳng định cô bé đúng là người trong ảnh. Tuy nhiên, do Diễm có biểu hiện không tỉnh táo về đầu óc, không xác định được địa chỉ gia đình nên công an đã làm thủ tục đưa em vào Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Đông Anh, Hà Nội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá