Tìm thấy thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử sau khi đâm chết bạn gái

TPO - Chiều 23/11, ông Dương Công To - Đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã tìm thấy thi thể Phạm Văn Tài sau gần 2 ngày nỗ lực tìm kiếm. Phạm Văn Tài (SN 1988, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) được cho là hung thủ dùng dao bấm đâm chết bạn gái rồi nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình
Cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình
Ông To cũng cho biết, thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trên đoạn sông thuộc xã Châu Điền (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh), cách hiện trường cầu Cần Thơ khoảng trên dưới 40km về hướng hạ lưu. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong trạng thái đang bị phân huỷ. Cùng ngày, ngành chức năng cũng đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Sáng 22/11, ông Phạm Văn Sĩ, cha ruột của Tài, đã tìm đến đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà để trình báo và nhờ tìm kiếm thi thể của Tài.

Trước đó, trong buổi tiệc sinh nhật tại nhà một người quen ở quận Ninh Kiều, do mâu thuẫn ghen tuông, Tài đã đâm chết bạn gái là chị Lê Thị Thanh H. (SN 1997,ngụ phường Thới Bình quận Ninh Kiều). Sau khi gây án, Tài phóng lên xe chạy thẳng lên cầu Cần Thơ nhảy cầu tự vẫn. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo người thân của H ., Tài và H. cùng làm nhân viên phục vụ tại một quán cà phê tại Cần Thơ. Cả hai, có tình cảm yêu đương với nhau từ hơn 3 tháng trước, cũng đã có lần cả 2 dắt nhau về ra mắt gia đình.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá