Tìm thấy thi cô gái nhảy cầu trên vịnh Nha Trang

Trưa 27/4, lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể em Trần Thị N.H. (17 tuổi, trú đường Bờ Kè, khóm Cù Lao Trung, TP Nha Trang) sau hơn 15 giờ đồng hồ tích cực tìm kiếm.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 26/4, khi người dân đang đi dạo trên cầu Trần Phú (phường Xương Huân, TP Nha Trang) thì bắt gặp H. đi ra giữa cầu và đứng khóc một mình. Khi phát hiện H. có ý định nhảy cầu thì một số người dân đã chạy đến ngăn cản nhưng không kịp.

Trước sự việc bất ngờ, người dân đi đường đã hô hoán ứng cứu cô gái và thông báo cho lãnh đạo đồn Biên phòng Cầu Bóng (thuộc Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa) đóng ở bên cạnh. Sau khi nhận được tin báo, đồn Biên phòng Cầu Bóng đã điều 2 ca nô cùng nhiều chiến sĩ tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Trong ngày 27/4, công tác tìm kiếm có sự hỗ trợ của Ban quản lý vịnh Nha Trang và đến trưa cùng ngày thi thể em H. được tìm thấy trên vịnh Nha Trang, cách cầu Trần Phú khoảng 1 hải lý.

Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây H. có nhiều biểu hiện bất thường và hay chán nản, có thể do buồn chuyện yêu đương nên dẫn đến chuyện đau lòng trên. Được biết H. hiện đang là học sinh của một trường THPT tại Nha Trang. Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Thủy Nguyên

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá