Tìm thấy thi thể 2 cha con trong tình trạng buộc chặt vào nhau

TPO - Đến chiều 17/5, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ và cơ quan chức năng thành phố Huế đã tìm thấy thi thể 2 cha con nhảy xuống sông Hương trước đó, trong tình trạng cả 2 buộc chặt vào nhau.

Tìm vớt, đưa thi thể hai cha con nhảy xuống sông Hương vào trưa 17/5 lên bờ
Tìm vớt, đưa thi thể hai cha con nhảy xuống sông Hương vào trưa 17/5 lên bờ

Khoảng 15h chiều 17/5, lực lượng cứu hộ và các thợ lặn đã tìm được thi thể hai cha con lao xuống sông Hương chưa rõ lý do vào trưa cùng ngày. Vị trí tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cách không xa chân cầu Phú Xuân, nơi xảy ra vụ việc. Lúc đưa xác 2 nạn nhân lên bờ, nhiều người có mặt chứng kiến đã không cầm được nước mắt trước hình ảnh thương tâm, khi thi thể người con được buộc chặt vào bụng người cha trẻ tuổi.

Ngay sau đó, danh tính, quê quán của nạn nhân đã được lực lượng chức năng xác định là Trần Hữu T. (37 tuổi) cùng đứa con gái ruột 2 tuổi (cả 2 cùng ngụ tại xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, TT-Huế). Theo người quen của nạn nhân T, chưa ai lý giải được lý do vì sao anh này buộc theo con gái vào bụng rồi nhảy cầu tự tử. Được biết, anh T. rất thương con gái, cả hai không mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc sống gia đình không thấy xuất hiện mâu thuẫn, bế tắc.

Sau khi đưa thi thể các nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng thực hiện thủ tục kiểm tra, sau đó bàn giao cho thân nhân đưa về gia đình lo hậu sự.

Trước đó, như tin đã đưa, vào trưa 17/5, một nhóm công nhân thi công công trình cầu đang đi bộ ven sông Hương phát hiện người đàn ông chừng 30 tuổi dắt một cháu bé khoảng 2 tuổi đi lại nhiều lần trên cầu Phú Xuân rồi bất ngờ người này ôm cháu bé nhảy xuống sông Hương. 

Mặc dù vụ việc được phát hiện kịp thời, nhưng nhóm công nhân vẫn không kịp trở tay. Khi thuyền của các công nhân và lực lượng chức năng tiếp cận vị trí người đàn ông và cháu bé rơi xuống sông, cả 2 nạn nhân đều đã bị dòng nước xiết cuốn đi mất tích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng