Tìm thấy thi thể 3 học sinh bị sóng biển cuốn trôi

TPO - Sáng 10/5, lực lượng chức năng huyện Hải Hậu (Nam Định) đã tìm thấy thi thể em Lê Anh Tuấn (ở Hải Trung, Hải Hậu), cách nơi gặp nạn khoảng 1km. Đây là thi thể cuối cùng trong số 3 học sinh lớp 11 bị sóng biển cuốn trôi vào ngày 8/5.

Bãi biển nơi 3 học sinh bị sóng cuốn trôi
Bãi biển nơi 3 học sinh bị sóng cuốn trôi

Khoảng 3h cùng ngày, người dân thị trấn Quất Lâm (huyện Giao Thủy, Nam Định) đi biển đã phát hiện thi thể em Hoàng Khánh Tùng (ở Hải Nam, Hải Hậu) và báo cho lực lượng chức năng. Thi thể em Tùng nằm cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 20 km.

Trước đó, vào chiều 9/5, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Văn Hướng (ở Hải Hưng, Hải Hậu), cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 7 km.

Các em đều 17 tuổi, là học sinh lớp 11 trường THPT Tô Hiến Thành (Hải Hậu, Nam Định). Trong đó, gia cảnh của em Hương và Tùng rất éo le, bố của em Hương mới bị đuối nước khi đi biển cách đây 2 năm, còn anh trai của em Tùng cũng mới qua đời.

Trao đổi với PV, lãnh đạo huyện Hải Hậu cho biết lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các em để gia đình mai táng. Trước mắt, UBND huyện đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi gia đình nạn nhân. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà hảo tâm đã tự nguyện quyên góp tiền cho các nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá