Tìm thấy thi thể 4 thanh niên đuối nước ở biển Bình Thuận

TPO - Sau hơn 7 giờ đồng hồ tìm kiếm cứu nạn, lực lượng chức năng đã tìm được 4 thi thể nạn nhân bị mất tích trong lúc tắm biển ở khu phố 2, phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Sáng 23/8 cơ quan chức năng TP Phan Thiết đã bàn giao 4 thi thể nạn nhân bị đuối nước tại bãi biển Bình Thuận cho gia đình các nạn nhân đưa về quê.

Vào đêm qua 22/8, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Thuận, Bộ đội Biên phòng cùng nhiều ngư dân tổ chức tìm kiếm dọc khu vực biển ở khu phố 2, phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết để tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Nhiều ca nô, ghe máy lưới kéo của ngư dân được huy động rà quét dọc khu vực các nạn nhân mất tích.

Đến 19h30, thi thể  nạn nhân Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) được tìm thấy. Đến hơn  23 giờ đêm cuộc tìm kiếm các nạn nhân kết thúc khi thi thể 3 nạn nhân còn lại được tìm thấy, gồm: Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thiên Toàn (18 tuổi). Các nạn nhân cùng ngụ tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Sáng ngày 22/8, một nhóm 12 thanh niên nam, nữ đến du lịch tại khu bãi biển phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, 7 người trong nhóm rủ nhau xuống biển tắm. Đến 16 giờ 30 thì  những người này bị song cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương và du khách nước ngoài đã cứu được 3 người, gồm Nguyễn Hoàng Nguyễn (18 tuổi), Đặng Minh Nghĩa (18 tuổi) và Đỗ Xuân Lộc (19 tuổi). Riêng 4 nạn nhân trên bị sóng cuốn mất tích.

Vụ sóng biển cuốn trôi 11 người ở Bình Thuận: Tìm thấy thi thể 2 du khách

Sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ sóng biển cuốn trôi 11 người ở xã Tân Tiến (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã được tìm thấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng