Tìm thấy thi thể hai cha con bị lũ cuốn khi đi thả lưới

TPO - Chiều 16/10, tin từ UBND phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết: Lực lượng cứu hộ và gia đình đã tìm thấy thi thể 2 cha con là người dân địa phương bị lũ cuốn trong khi đi thả lưới trong đêm.

Chính quyền và người dân làm lễ tang cho cha con anh Hà
Chính quyền và người dân làm lễ tang cho cha con anh Hà

Khoảng 21 giờ ngày 14/10, anh Nguyễn Văn Hà (45 tuổi) cùng con gái Nguyễn Thị Kiều Linh (17 tuổi), ở tổ dân phố Chùa, phường Quảng Thuận đi thả lưới ở cánh đồng sau làng. Nước lũ về nhanh, lo lắng điều chẳng lành cho hai cha con, vợ anh Hà liên tục điện thoại cho chồng nhưng không liên lạc được.

Tìm thấy thi thể hai cha con bị lũ cuốn khi đi thả lưới - ảnh 1

Sáng sớm 15/10, gia đình đã báo sự việc đến chính quyền địa phương, đồng thời triển khai các phương án tìm kiếm hai cha con mất tích. Đến sáng 16/10, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể cha con anh Hà ở một vũng sâu trên cánh đồng và đưa về gia đình làm lễ mai táng.

Tìm thấy thi thể hai cha con bị lũ cuốn khi đi thả lưới - ảnh 2

Được biết, gia đình anh Hà có hoàn cảnh khó khăn. Vợ anh Hà, chị Trần Thị Tuyết không có việc làm. Anh Hà một mình làm thuê nuôi 5 người trong gia đình. Việc chồng và con gái đầu bị đuối nước, khiến hoàn cảnh của gia đình chị Tuyết lâm vào cảnh hết sức bi đát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng