Quảng Trị:

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 6 bị đuối nước

TPO - Sau 2 ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của em Huy cách vị trí bị nạn khoảng 1,5 km về hướng Cửa Việt. Đây là nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước thương tâm xảy ra ngày 9/3.

Chiều tối 11/3, ông Nguyễn Vũ Sĩ-Chủ tịch UBND xã Triệu Phước (Triệu Phong, Quảng Trị) cho hay, các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của nam sinh lớp 6 Nguyễn Hoàng Huy (12 tuổi, thôn Lưỡng Kim).

Theo đó, vào khoảng 13h cùng ngày, các lực lượng chức năng tại địa phương đã phát hiện thi thể của em Huy đang trôi dạt về khu vực Cồn Cát (thôn Duy Phiên, xã Triệu Phước). Địa điểm tìm thấy thi thể Huy cách vị trí em bị nạn khoảng 1,5 km về hướng Cửa Việt. Đây là nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước thương tâm xảy ra ngày 9/3. 

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, trưa 9/3, hai em Huy và Vũ cùng 2 học sinh khác rủ nhau đi tắm sông. Trong khi 2 bạn khác ở trên bờ thì Huy, Vũ chèo ghe ra giữa sông Thạch Hãn. Bất ngờ chiếc ghe bị lật, hai em rơi xuống nước. Đến chiều cùng ngày, gia đình và người dân địa phương phát hiện được thi thể của Vũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng