Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 mất tích khi tắm sông

TPO - Thi thể nạn nhân tìm thấy cách hiện trường khoảng 500 mét. V là học sinh lớp 9 của một trường THCS đóng trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Hiện trường nơi em V mất tích khi tắm sông cùng nhóm bạn.
Hiện trường nơi em V mất tích khi tắm sông cùng nhóm bạn.

Sáng 7/11, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, sau hơn 30 giờ phối hợp tìm kiếm của cơ quan chức năng cùng nhóm thợ lặn, khuya ngày 6/11, các đơn vị này đã tìm được thi thể em Phạm Nguyễn Đình V (SN 2002, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) cách hiện trường khoảng 500 mét. V là học sinh lớp 9 của một trường THCS đóng trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 5/11, nhóm học sinh 6 người (gồm 4 học sinh lớp 9 và 2 học sinh lớp 7 học tại một trường THCS tọa lạc trên địa bàn TP Mỹ Tho) cùng rủ nhau đến khu vực bờ kè sông Bảo Định, thuộc địa bàn ấp 3B, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tắm. 

Khi đến đây, 4 học sinh lớp 9 cùng xuống sông tắm, riêng 2 học sinh lớp 7 không tắm nên ngồi chơi trên bờ. Không lâu sau đó cả nhóm cùng nhau lên bờ nhưng không nhìn thấy V nên cả nhóm cùng quay trở xuống sông kiếm tìm. Tuy nhiên tìm mãi nhưng vẫn không thấy V nên nhóm bạn đã cầu cứu giúp đỡ và trình báo cơ quan chức năng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá