Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 12 ngày mất tích trên biển

TPO - Hai cha con người Đà Nẵng mất tích trong lúc đi giã cào trên vùng biển tỉnh Thừa Thiên Huế. Thi thể người con vừa được tìm thấy sau 12 ngày trôi dạt.

Người nhà lập bàn thờ ở khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) để tiếp nhận thi thể nạn nhân
Người nhà lập bàn thờ ở khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) để tiếp nhận thi thể nạn nhân

Khoảng 23g đêm ngày 24/1, tại khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), nhiều người tập trung để tiếp nhận thi thể anh Nguyễn Đình Hoành (25 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Theo đó, sáng 12/1, anh Hoành cùng cha là ông Nguyễn Đình Hoanh (52 tuổi) đi tàu ra vùng biển Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên Huế) để hành nghề giã cào thì bất ngờ mất tích.

Mất liên lạc với chồng con, bà Nguyễn Thị Hai (51 tuổi) đã đến BCH Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng) để trình báo vụ việc và xin được hỗ trợ tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi đi giã cào cùng cha - ảnh 1 Vụ việc thu hút đông người hiếu kì, lực lượng chức năng phải cắt cử người có mặt tại khu vực để giữ trật tự

Sau nhiều ngày, lực lượng cứu hộ vẫn không thể tìm ra tung tích của 2 nạn nhân. Đến chiều 24/1, trên vùng biển huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), tàu cá ngư dân phát hiện một thi thể trôi dạt. Thi thể này được xác định là anh Nguyễn Đình Hoành.

Sau khi nhận được thông tin, người nhà nạn nhân đã tiến hành lập bàn thờ ở khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành để tiếp nhận thi thể đưa về mai táng.

Hiện, ông Nguyễn Đình Hoanh (cha của nạn nhân Hoành) vẫn còn chưa rõ tung tích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá