Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng của vụ đắm đò kinh hoàng

TPO - Theo thông tin từ lãnh đạo xã Quảng Hải (Quảng Trạch, Quảng Bình), sáng nay 29/1 (mùng 4 tết), lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm đò kinh hoàng làm 42 người chết tại xã Quảng Hải vào sáng ngày 30 tết.

Nạn nhân cuối cùng này là bà Phạm Thị Hồng (50 tuổi, quê Quảng Hải). Sau gần 5 ngày tìm kiếm, xác nạn nhân được phát hiện ở hạ lưu sông Gianh, thuộc địa phận xã Thanh Trạch (Bố Trạch), cách nơi xảy ra tai nạn chừng 15 km.

Như vậy, vụ tai nạn chìm đò kinh hoàng trên sông Gianh đã làm 42 người chết. Trong đó có 2 phụ nữ đang mang thai tháng thứ 6, thứ 7.

Ông Cao Xuân Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Quảng Hải vừa cho biết, đến 9 giờ sáng 29/1 (tức ngày mồng 4 tết Kỷ Sửu), xã Quảng Hải đã đón tiếp hơn 60 đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Quân khu 4, các cơ quan, ban ngành Trung ương; tỉnh Quảng Bình và huyện Quảng Trạch đến thăm hỏi, chia buồn cùng 38 hộ gia đình của 42 nạn nhân bị tử nạn trong vụ chìm thuyền trên dòng sông Gianh thuộc địa phận xã Quảng Hải.

Các đoàn đến thăm chia buồn đã chuyển gần 1,1 tỷ đồng hỗ trợ thân nhân các gia đình có người bị nạn trong xã. Bình quân mỗi gia đình thân nhân có người chết ở đây đã được nhận 24 triệu đồng góp phần khắc phục hậu quả vụ tai nạn đau lòng nói trên.

Theo Ngọc Châu
TTXVN

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá