Tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ cháy ở Thanh Hóa

TPO - Đến 17h ngày 24/12, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 1 thi thể nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà máy bánh kẹo, đóng tại khu Công nghiệp Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 5h30 phút sáng 24/12 khiến 3 công nhân bị kẹt trong đám cháy, gồm: Dương Thị Ngọc Tâm (23 tuổi, ở phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn), Nguyễn THị Ngọc Tuyết (ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) và Nguyễn Văn Thành (ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa). Ngoài ra, có 2 nạn nhân bị bỏng nặng đang được cấp cứu.
Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe cứu hỏa, hàng trăm cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường để tham gia dập lửa. Mặc dù ngọn lửa đã được khống chế từ cuối giờ sáng cùng ngày, nhưng do thời tiết, cũng như hiện trường phát cháy có nhiều vật bén lửa nên khói vẫn âm ỉ, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn.
Vụ cháy nhà máy bánh kẹo ở Thanh Hóa - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.
Theo thông tin từ Công ty CP bánh kẹo Tràng An cho biết: Hiện tại, phía công ty cùng các cơ quan chức năng đang dành mọi sự quan tâm, chăm sóc đến những công nhân và gia đình công nhân không may mắn gặp nạn trong vụ hỏa hoạn, để cùng họ vượt qua khó khăn này.
Thiệt hại từ vụ cháy không ảnh hưởng nhiều tới việc cung ứng hàng ra thị trường đợt Tết của công ty do hàng hóa đã chuẩn bị xong và đưa vào hệ thống phân phối. Ngoài ra, 3 nhà máy còn lại của Tràng An Group tại Hà Nội, Nghệ An, Bến Tre vẫn đang tích cực sản xuất để đảm bảo cung ứng đầy đủ lượng hàng Tết theo kế hoạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá