Tìm thấy thi thể người bị nước cuốn mất tích gần thác Prenn

TPO - Sau 14 tiếng đồng hồ huy động cả trăm người tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn ở TP. Đà Lạt đã tìm thấy thi thể người bị nước cuốn vào chiều tối hôm trước.

Khám nghiệm thi thể nạn nhân
Khám nghiệm thi thể nạn nhân

Sáng 12/9, UBND TP.Đà Lạt cho biết đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Bình (30 tuổi, quê Nghệ An), người bị nước cuốn mất tích vào chiều hôm trước (ngày 11/9) khi điều khiển xe máy biển kiểm soát 49D – 128134 băng qua suối để về nhà trọ ở tổ Sở Lăng, Phường 10, TP Đà Lạt.

Theo Chủ tịch UBND Phường 10 Nguyễn Tấn Hỷ, thi thể anh Bình được tìm thấy dưới lớp bùn đất lau sậy ven suối Sở Lăng, cách vị trí gặp nạn khoảng 4km.

Tìm thấy thi thể người bị nước cuốn mất tích gần thác Prenn - ảnh 1 Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân

Trước đó, chiếc xe máy của nạn nhân cũng đã được tìm thấy trên suối Sở Lăng và đã được lực lượng cứu hộ trục vớt vào sáng hôm nay.

Tìm thấy thi thể người bị nước cuốn mất tích gần thác Prenn - ảnh 2 Suối Sở Lăng.

Như Tiền Phong đã đưa tin khoảng 18 giờ ngày 11/9, anh Bình điều khiển xe máy chở theo người bạn cùng quê chạy từ hướng đầu đèo Mimosa về nhà trọ ở tổ Sở Lăng.

Thấy nước chảy tràn ra đường nhưng anh Bình vẫn cố chạy xe đi qua vì đã gần đến nhà trọ. Bất ngờ, xe bị chết máy và bị nước đẩy đi. Trong lúc kéo xe lại, anh Bình và chiếc xe máy bị nước cuốn trôi xuống suối Sở Lăng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá