Quảng Nam:

Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu

TPO - Người dân phát hiện chiếc xe máy để trên cầu rất lâu nhưng không ai tới nhận nên báo lên chính quyền. Sau khi người thân đến nhận xe, nghi chuyện chẳng lành nên tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể nạn nhân trên sông Thu Bồn, cách địa điểm phát hiện chiếc xe máy khoảng 1km.

Chiếc xe máy của nạn nhân được người dân phát hiện trên cầu Giao Thủy
Chiếc xe máy của nạn nhân được người dân phát hiện trên cầu Giao Thủy

Ngày 18/1, Công an xã Điện Quang (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, sáng cùng ngày đã tìm thấy thi thể người đàn ông để lại xe máy trên cầu Giao Thuỷ (đoạn thuộc xã Đại Hoà, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Nạn nhân được xác định là ông N.K.L. (SN 1963, trú khối Mỹ Hoà, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam)

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 15/1, người đi đường phát hiện một chiếc xe máy BKS 85-R8 4868 để trên cầu Giao Thuỷ đoạn qua địa bàn xã Đại Hoà rất lâu nên người dân đã trình báo chính quyền địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Đại Hoà thông tin rộng rãi tìm chủ nhân chiếc xe. Ngày 16/1, người thân của ông L. đã đến nhận. Gia đình ông L. cho biết, người đàn ông này không về nhà. Nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình đã tổ chức đi tìm.

Sau 2 ngày tổ chức tìm kiếm, đến sáng ngày 18/1 thì phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên sông Thu Bồn đoạn qua thôn Văn Ly (xã Điện Quang). Vị trí phát hiện thi thể cách cầu Giao Thuỷ khoảng 1 km.  Được biết, ông L. là giáo viên dạy thể dục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá