Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới sông sau 3 ngày 'mất tích'

TPO - Ngày 23/2 (mùng 8 tết), thi thể người phụ nữ nghi tự tử trên sông Maspero (P6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã được tìm thấy cách vị trí nạn nhân chìm xuống sông là khu vực cầu Kênh Xáng (P6, TP Sóc Trăng) khoảng 1km về hướng Mỹ Tú.

Người dân đến nơi để thi thể nạn nhân
Người dân đến nơi để thi thể nạn nhân

Thượng tá Lê Thanh Tùng, Phó trưởng công an TP Sóc Trăng cho biết danh tính người phụ nữ xấu số ngày là Trần Thị Bích Tuyền (SN 1984) ngụ tại đường Phan Đình Phùng (phường 9-TP Sóc Trăng).

Như đã thông tin, vào khoảng 10h15 ngày 20/2 (mùng 5 Tết Mậu Tuất), anh Đặng Văn Thạch (ở ấp Tân Hội, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú) chạy xe máy chở dừa đi bán đang trên đường Điện Biên Phủ (P6-TP Sóc Trăng) trở về nhà thì phát hiện một người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước, do không biết bơi nên anh đã hô hoán để mọi người ra cứu nhưng khi mọi người ra đến bờ sông thì người phụ nữ nói trên đã chìm nghỉm xuống dòng nước.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Sóc Trăng điều lực lượng xuống hiện trường, cho đội người nhái lặn tìm nhưng không phát hiện nạn nhân. Dưới chân cầu 30-4, mọi người phát hiện một đôi dép lê nghi của nạn nhân bỏ lại.

Anh Thạch kể: “Lúc chạy xe ngang, tôi thấy một người phụ nữ đang chới với dưới sông Lúc đầu tưởng người này đang tắm nên tôi cũng không quan tâm, nhưng sau đó tôi thấy lạ là vì không ai tắm kiểu đó cả nên tôi dừng xe quan sát thì thấy chị ta như đang “giã gạo”. Nghi ngờ nạn nhân đuối nước, tôi hô hoán mọi người ra ứng cứu do bản thân cũng không biết bơi nhưng bất thành.”

Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới sông sau 3 ngày 'mất tích' - ảnh 1
Chiều ngày 20/2, có hai người phụ nữ tìm đến thắp hương nơi nạn nhân để lại đôi dép. Qua nhận diện đôi dép, họ thấy giống đôi dép của người nhà mình. Đó là một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, đã có gia đình với 2 đứa con ở phường 4 (TP Sóc Trăng). Sáng mùng 5 tết, chị này có cãi nhau với chồng xung quanh chuyện làm ăn, sau đó chị bỏ nhà đi, điện thoại cũng để ở nhà và tìm đến cái chết bằng cách trầm mình xuống sông Maspero.

Hiện thi thể chị Tuyền đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự thep phong tục của người dân địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá