Tìm thiếu niên nước ngoài mất tích tại Bình Thuận

TPO - Cãi vã với anh trai, thiếu niên người Tây Ban Nha đã bỏ đi về phía Mũi Né, tỉnh Bình Thuận và không thấy tung tích từ 3 ngày qua. Tỉnh Bình Thuận đã thông báo truy tìm theo yêu của Đại sứ quán Tây Ban Nha.

Hình ảnh du khách người Tây Ban Nha trước khi mất tích
Hình ảnh du khách người Tây Ban Nha trước khi mất tích

Ngày 3/9, Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản gửi công an các địa phương về việc hỗ trợ tìm một người nước ngoài mất tích trên địa bàn Bình Thuận. Theo thông tin, người đang được thông báo tìm kiếm là công dân Tây Ban Nha có tên Victor Garcia – Eseribano Tajuelo (SN 6/2/2001) tại Herencia Ciudad Real, Tây Ban Nha.

Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, đề nghị có thông thông tin về Victor Garcia – Eseribano Tajuelo xin báo về Đại sứ quán Tân Ban Nha tại Hà Nội (Cô Chi: 0904.658.797, 0904.588.797) hoặc gọi về phòng Ngoại vụ, Văn Phòng UBND tỉnh, gặp ông Trình, di động 0936543601. 

Trước đó, Đại sứ quán Tây Ban Nha có thông báo nhờ tìm công dân mất tích khi đang đi du lịch đến tỉnh  Bình Thuận. Ngày 16/8, Victor Garcia – Eseribano Tajuelo cùng anh trai nhập cảnh vào Việt Nam.

Chiều 31/8, tại KP 2, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận), sau một cuộc cãi vã với anh trai,  Victor Garcia – Eseribano Tajuelo đã đạp xe đạp bỏ đi về hướng Mũi Né, người này được xác định không mang theo tiền và điện thoại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá