Tin đọc nhanh ngày 16/12: Bắt sống cá sấu dài 2 mét ở gần hồ Trị An

TP - * Sáng 15/12, tại TP Huế, Bộ Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ trí thức trẻ 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, TT-Huế, với sự tham gia của 58 đội viên.

Tin đọc nhanh ngày 16/12: Bắt sống cá sấu dài 2 mét ở gần hồ Trị An
Đây là đội ngũ trí thức trẻ vừa được tuyển chọn về các xã đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc và miền núi để tham gia phát triển nông thôn, miền núi. 

Ngọc Văn

* 20 doanh nghiệp ký cam kết không xếp hàng vượt tải trọng. Chiều 15/12, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp vơi Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức “Hội nghị ký cam kết không xếp hàng vượt tải trọng cho phép”, có 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang kinh doanh các lĩnh vực vận tải tham gia ký cam kết.

Tuyết Mai

* Ngày 15/12, người dân tại ấp 2, xã Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) bắt được một con cá sấu và bàn giao cho UBND xã quản lý. Sáng cùng ngày, anh Lương Văn San phát hiện cá sấu tại một ao cá trong khu vực lòng hồ Trị An. Anh San đã dùng điện chích để bắt sống. Cá sấu được xác định là loại cá sấu xiêm, dài 2m, nặng khoảng 40kg.

 Mạnh Thắng


* Tối 15/12, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã xác định kẻ đâm chết anh Võ Thái Nguyên Phong (16 tuổi), tại tiệm bán cá cảnh Minh Khoa, ở số 42A2 Lý Thường Kiệt, phường 4. Lúc 17 giờ 30 phút cùng ngày, có hai thanh niên đi xe máy đến nói chuyện với anh Phong, sau đó rút dao đâm rồi bỏ chạy. 

Châu Thành

* Mở lại Cảng hàng không Rạch Giá. Ngày 15/12, Bộ GTVT có quyết định cho phép mở lại Cảng hàng không Rạch Giá (Kiên Giang) sau 2 tháng sửa chữa đường băng và sân đỗ. Theo đó, sân bay Rạch Giá có khả năng tiếp nhận các loại tàu bay ATR72, FK70 và tương đương trở xuống. 

Bảo An

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá