Tin mới vụ Bí thư huyện đào hầm xuyên núi ở Quảng Nam

Tại cuộc họp báo thường kỳ được tổ chức chiều 28/3, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết sẽ xem xét xử lý việc đào hầm xuyên núi mà dư luận đồn đoán để lấy vàng của Bí thư huyện Tây Giang – ông Bh’riu Liếc.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên, ông Nguyễn Hồng Quang – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam – cho hay, sau khi có thông tin ông Liếc đào hầm xuyên núi mà dư luận đồn đoán để lấy vàng, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra về đường hầm này.

Tin mới vụ Bí thư huyện đào hầm xuyên núi ở Quảng Nam - ảnh 1 Tỉnh Quảng Nam thông tin về việc xử lý đường hầm của Bí thư huyện Tây Giang.

“Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đề nghị ông Bh’riu Liếc giải trình việc đào hầm, trên cơ sở giải trình và kết luận của đoàn kiểm tra mới có cơ sở để xử lý. Hiện tỉnh cũng đang chờ kết quả kiểm tra”, ông Nguyễn Hồng Quang nói.

Cũng trong chiều 28/3, PV đã cố gắng liên lạc với ông Liếc nhiều lần để hỏi ông đã có giải trình về vụ việc chưa. Tuy nhiên, điện thoại của ông Liếc đã tắt máy. PV đã hỏi một lãnh đạo UBND huyện Tây Giang làm cách nào để liên lạc với ông Liếc, lãnh đạo này cho biết ông Liếc đang về TP Tam Kỳ để họp.

Tin mới vụ Bí thư huyện đào hầm xuyên núi ở Quảng Nam - ảnh 2 Hiện tỉnh Quảng Nam đang chờ báo cáo của ông Liếc về việc đào đường hầm với mục đích gì.

“Do anh Liếc bị áp lực mấy hôm nay nên tắt máy, tôi cũng gọi anh Liếc nhưng không được”, cán bộ lãnh đạo UBND huyện Tây Giang cho hay.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng