Tin mới vụ giám đốc tát nữ bác sĩ ở Nghệ An

Mặc dù không liên quan đến hành vi tát, đánh nữ bác sĩ trong phòng cấp cứu BV Đa khoa 115 Nghệ An, nhưng do không can ngăn kịp thời, hai bảo vệ hôm xảy ra vụ việc đã bị cho thôi việc.

Giám đốc đánh bác sỹ, 2 bảo vệ không can ngăn kịp thời bị đuổi việc. Ảnh chụp từ clip.
Giám đốc đánh bác sỹ, 2 bảo vệ không can ngăn kịp thời bị đuổi việc. Ảnh chụp từ clip.

Sáng 25/8, ông Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Cty TNHH Bảo vệ và Vệ sĩ Thanh Mai (TP Vinh) cho biết đã cho thôi việc hai bảo vệ trong ca trực tối 18/8 vì đã không xử lý kịp thời khi xảy ra đánh bác sĩ và đe dọa điều dưỡng viên trong phòng cấp cứu BV 115 Nghệ An.

Trích xuất từ camera quay sự việc cho thấy, khi xảy ra sự việc có người lao tới tát nữ bác sĩ và chỉ tay đe dọa, mở cửa phòng trực lớn tiếng đe dọa, bảo vệ lúc đó cũng không lao vào can ngăn kịp thời. Sau khi xem video clip nhiều người đặt câu hỏi sao bảo vệ lúc đó đứng thờ ơ, hiền quá vậy?...

Công ty Bảo vệ và Vệ sĩ Thanh Mai là đơn vụ ký hợp đồng bảo vệ với BV 115 Nghệ An.

Trước đó, đêm 18/8 anh Nguyễn Văn Nam (trú huyện Đô Lương, Nghệ An) bị tai nạn, được đưa đến BV 115 Nghệ An cấp cứu. Sau đó, sếp của anh Nam là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xây lắp Tân Thắng và người nhà anh Nam là ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP Vinh), có mặt tại phòng cấp cứu.

Tại đây, khi các BS, điều dưỡng đang làm việc thì ông Thắng đến chỉ tay vào mặt BS Minh chửi bới, đánh vào mặt, đầu nhiều cái khiến BS Minh choáng váng, phải dựa vào tường.

Thấy BS bị hành hung, anh Hòa đến can ngăn liền bị ông Thắng chửi bới, đòi đánh. Khi có thêm người đến can, anh Hòa và BS Minh đi vào phòng trực cạnh bên đóng cửa lại để lánh nạn. Hiện Công an TP Vinh đã lấy lời khai những người liên quan và đã trích xuất camera tại phòng trực để điều tra.

Theo Pháp luật TP.HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng