Tin mới vụ người phụ nữ 'mất tích' dưới sông Maspero ngày mùng 5 Tết

TPO - Cho đến cuối ngày 20/2 (mùng 5 tết), thi thể người phụ nữ nghi tự tử trên sông Maspero (P6-TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) vẫn chưa tìm thấy. Lực lượng cứu nạn cứu hộ cũng đã rút quân sau nhiều giờ đồng hồ lặn tìm.

Đoạn sông nơi nạn nhân mất tích.
Đoạn sông nơi nạn nhân mất tích.

Như đã thông tin, vào khoảng 10h15 ngày 20/2 (mùng 5 Tết Mậu Tuất), anh Đặng Văn Thạch (ở ấp Tân Hội, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú) chạy xe máy chở dừa đi bán đang trên đường Điện Biên Phủ (P6-TP Sóc Trăng) trở về nhà thì phát hiện một người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước, do không biết bơi nên anh đã hô hoán để mọi người ra cứu nhưng khi mọi người ra đến bờ sông thì người phụ nữ nói trên đã chìm nghỉm xuống dòng nước.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Sóc Trăng điều lực lượng xuống hiện trường, cho đội người nhái lặn tìm nhưng không phát hiện nạn nhân. Dưới chân cầu 30-4, mọi người phát hiện một đôi dép lê nghi của nạn nhân bỏ lại.

Anh Thạch kể: “Lúc chạy xe ngang, tôi thấy một người phụ nữ đang chới với dưới sông, nghĩ người này tắm nên tôi cũng không quan tâm, nhưng sau đó tôi thấy lạ là vì không ai tắm kiểu đó cả nên tôi dừng xe quan sát thì thấy chị ta như đang “giã gạo” nên tôi nghi chị ta bị đuối nước. Do mình không biết bơi nên tôi không dám ra mà tri hô để mọi người ra cứu nhưng không được”.

Tin mới vụ người phụ nữ 'mất tích' dưới sông Maspero ngày mùng 5 Tết - ảnh 1 Đôi dép nạn nhân để lại trên bờ sông.

Khoảng 16 giờ ngày 20/2, một người dân ở đầu cầu 30-4 (P6, TP Sóc Trăng) cho biết: Khoảng 14 giờ, có hai người phụ nữ tìm đến thắp nhang nơi nạn nhân để lại đôi dép. Theo hai người phụ nữ này, qua nhận diện đôi dép, họ thấy đôi dép này giống đôi dép của người nhà của họ. Đó là một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, đã có gia đình với 2 đứa con ở phường 4 (TP Sóc Trăng). Sáng hôm nay, vợ chồng cãi cọ nhau, sau đó người vợ bỏ nhà đi, điện thoại cũng để ở nhà. Khi nghe nói có người tự tử ở ngoài sông, gia đình nghi là người nhà mình nên ra tìm thì không thấy, chỉ còn đôi dép để trên bờ mà thôi. Sau đó, mấy người này xuống dưới sông đốt nhang cầu khấn với mong muốn sớm tìm được thi thể người thân của mình.

Theo nhận định của người dân, chắc chắn thi thể người phụ nữ này chưa trôi xa, còn quanh quẩn ở đoạn sông Maspero giữa cầu C247 và cầu 30-4. Hiện, gia đình đang nỗ lực tìm kiếm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá