Tin mới vụ nổ phuy xăng ở dự án sân golf Cam Ranh làm 2 người chết

TPO - Theo đại diện truyền thông dự án sân golf KN Cam Ranh Paradise (ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ phuy xăng dầu tại dự án này làm 2 người chết và 9 người bị thương

Chiều 16/6, một đại diện truyền thông của Tập đoàn KN (chủ đầu tư dự án sân golf KN Cam Ranh Paradise) cho biết: Bước đầu, công an thông báo lại nguyên nhân cháy nổ phuy xăng dầu tại dự án này làm 11 người thương vong có thể do chập điện. Vị này cũng cho hay, vụ nổ xảy ra tại khu vực lán trại dành cho công nhân của đơn vị nhà thầu thi công.

Nổ phuy xăng dầu dự án sân golf làm 2 người chết có thể do chập điện? - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy nổ phuy xăng dầu. Ảnh do công an cung cấp.

Lãnh đạo Tập đoàn KN đã đến thăm hỏi, động viên gia đình hai nạn nhân tử vong và những người bị thương. Bước đầu, đơn vị này hỗ trợ 50 triệu đồng đối với gia đình có người nhà tử vong để lo hậu sự, hỗ trợ mỗi người bị thương 10 triệu đồng và lo toàn bộ viện phí. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ hai công nhân xây xát nhẹ đã về nhà mỗi người 5 triệu đồng.

Nổ phuy xăng dầu dự án sân golf làm 2 người chết có thể do chập điện? - ảnh 2 Đường vào dự án sân golf KN Cam Ranh paradise.

Trong khi đó, ông Lê Ngọc Thạch - Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, cho biết: Các cơ quan chức năng vẫn đang xác định danh tính 2 người tử vong trong vụ cháy nổ xảy ra tại dự án KN Cam Ranh Paradise. Hiện thi thể hai nạn nhân tử vong đã được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo ông Thạch, trong 9 nạn nhân bị thương, 2 người bị thương nhẹ đã xuất viện; 3 người bị thương nặng được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa; 2 người đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh và 2 người đang được Đội điều trị Vùng 4 Hải quân chăm sóc, theo dõi.

Nổ phuy xăng dầu dự án sân golf làm 2 người chết có thể do chập điện? - ảnh 3 Một nạn nhân bị bỏng nặng được đưa đi TP HCM điều trị
Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết 3 ca mà bệnh viện tiếp nhận trong vụ việc đều thương tích nặng với các vết bỏng nhiều vùng cơ thể và có nhiều vết thương do mảnh găm. Bệnh nhân Nguyễn Bồng (49 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi, cùng quê ở Quảng Ngãi) còn bị bỏng hai mắt và bệnh nhân Lê Văn Trai (45 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị bỏng trên 80% cơ thể. Trưa 16/6, các bệnh nhân đã được chuyển vào TP HCM tiếp tục điều trị.
Trong khi đó, hai bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh gồm: ông Võ Đà (42 tuổi, quê huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) và ông Võ Đình Trâm (54 tuổi, trú TP Cam Ranh, Khánh Hòa).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng