Tin mới vụ nổ tại trụ sở công an tỉnh Đắk Lắk

TPO - Trong cuộc họp báo nóng sáng ngày 13/12/2016, các phóng viên được cung cấp danh sách 6 nạn nhân của vụ nổ. Nhưng sau đó tại bệnh viện, phóng viên Báo Tiền Phong đã phát hiện số thương vong là 7.

Trung úy Y An Drê Bkrông đang được chăm sóc tại BV ĐK Đắk Lắk.
Trung úy Y An Drê Bkrông đang được chăm sóc tại BV ĐK Đắk Lắk.

Theo Thông cáo báo chí của UBND tỉnh, vụ nổ khiến 6 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk chết và bị thương, gồm:

1. Đ/c Phan Thế Trung - Sinh năm 1986 - Phòng Kỹ thuật hình sự - Tử vong.

2. Đ/c Ngô Quang Cường - Sinh 1984 - Phòng Cảnh sát môi trường - Tử vong.

3. Đ/c Y Quyết Bkrông - Sinh 1987 - Phòng Cảnh sát môi trường – Tử vong.

4. Đ/c Y An Drê Bkrông - Sinh 1987 - Phòng Kỹ thuật hình sự - Bị thương.

5. Đ/c Lê Quang Vũ - Sinh 1991 - Phòng Cảnh sát môi trường - Bị thương.

6. Đ/c Đặng Kỳ Hưng - Sinh 1980 - Phòng Cảnh sát môi trường - Bị thương.

Sau cuộc họp báo, phóng viên báo Tiền Phong vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, được bác sĩ Y Bliu Ayun phó giám đốc bệnh viện đưa đi thăm hỏi 2 sĩ quan đang được điều trị tại đây. 

Đó là trung úy Y An Drê Bkrông đa chấn thương, đang được chăm sóc tại phòng hậu phẫu khoa Hồi sức cấp cứu và người không có tên trong bản thông cáo báo chí của UBND tỉnh, là thượng sĩ Vũ Xuân Khuê cán bộ phòng PA 72 đang điều trị tại khoa Ngoại thần kinh.

Tin mới vụ nổ tại trụ sở công an tỉnh Đắk Lắk - ảnh 1 Bố mẹ thượng sĩ Vũ Xuân Khuê phòng PA 72 cùng lãnh đạo BV tỉnh tại khoa Nội BV ĐK tỉnh.

Theo bác sĩ Huỳnh Như Đồng trưởng khoa Ngoại thần kinh và hồ sơ bệnh án, thì nạn nhân Khuê nhập viện lúc 22h51’đêm 12/12, đã được phẫu thuật may vết thương nhiều mũi ở tay, vai, và đầu. Hiện nạn nhân Khuê đang được theo dõi dấu hiệu hồi phục.

Vậy, ngoài 3 cán bộ hy sinh, còn có 4 cán bộ chiến sĩ bị thương trong vụ nổ nghiêm trọng tại nơi lưu giữ vật chứng của Công an tỉnh Đắk Lắk. 

Trong 4 nạn nhân bị thương, ngoài 2 trường hợp đang điều trị tại BV đa khoa tỉnh, còn có đồng chí Lê Quang Vũ chiến sĩ phòng Cảnh sát môi trường đã chuyển viện đi TP Hồ Chí Minh, và đồng chí Đặng Kỳ Hưng cùng phòng CSMT đang điều trị tại BV Công an tỉnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng