Tin mới vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh

Số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đã nâng lên con số 9 tính đến chiều nay. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác định danh tính các nạn nhân, cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Đến chiều ngày 24/1, thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Như Xuân (Thanh Hóa), tử vong.

Theo ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tiến hành giải cứu thi thể các nạn nhân xấu số ra khỏi chiếc xe gặp nạn. Do hai chiếc xe bị kẹt vào nhau sau cú tông mạnh nên lực lượng chức năng đã phải dùng hai xe tải để lôi hai chiếc xe bị nạn ra.

Đến 15h, thi thể nạn nhân cuối cùng bị mắc kẹt trong xe đã được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài. Thi thể các nạn nhân được đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Chiều cùng ngày, thêm một nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng. Đến thời điểm này, đã có 9 nạn nhân tử vong trong vụ giao thông thảm khốc nêu trên.

Tin mới vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh - ảnh 1 Hàng nghìn người dân tập trung quanh hiện trường vụ tai nạn.

Hàng nghìn người dân địa phương và người đi đường đã tập trung xung quanh hiện trường để chứng kiến vụ tai nạn khiến giao thông đoạn qua hiện trường gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng rất vất vả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự quanh hiện trường vụ tai nạn.

Đến thời điểm này, danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định. Cơ quan chức năng cũng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như xác định danh tính các nạn nhân xấu số.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn xảy ra khoảng lúc gần 14 ngày 24/1. Thời điểm trên, chiếc xe khách mang biển số 37B-01052 đang đi theo hướng Nam- Bắc, đã đâm trực diện vào đầu xe tải mang biển số 29H- 7506 đi ngược chiều.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng