Tin mới vụ thai phụ tố bệnh viện khám sai suýt giết thai nhi

TPO - Sau khi người nhà thai phụ Kim O tố bệnh viện phụ sản Vuông Tròn khám và kết luận sai, suýt giết thai nhi của vợ chồng chị, một người tự xưng là giám đốc bệnh viện này đã gọi điện xin lỗi gia đình.

Tin mới vụ thai phụ tố bệnh viện khám sai suýt giết thai nhi

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa ngày 1/5, thai phụ Nguyễn Thị Kim O. (28 tuổi, trú xã Mỹ Hoà. thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) thấy có dấu hiệu đau âm ỉ ở bụng nên đã đến bệnh viện Vuông Tròn (số 207/3A Trần Quang Diệu phường Mỹ Xuyên TP.Long Xuyên tỉnh An Giang) để khám.

Theo người nhà sản phụ O, sau khi xét nghiệm, siêu âm bác sĩ trực cho biết chị O mang thai ngoài tử cung và đề nghị nhập viện để mổ gấp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Sau đó, chị O gọi điện thông báo cho gia đình chồng.  Mẹ chồng ngăn chị phẫu thuật với lý do về thành phố Cần Thơ để tiện viện chăm sóc. Đến chiều tối cùng ngày, người thân đưa xe từ Vĩnh Long lên rước chị O vào bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ để mổ.

Tuy nhiên, qua quá trình thăm khám tại đây, các bác sỹ khẳng định mầm thai nằm trong tử cung vẫn bình thường và hẹn ngày tái khám. 

Chiều ngày 29/5, người nhà thai phụ Nguyễn Thị Kim O. cho biết, gia đình vừa nhận được cuộc gọi của một người tự xưng là bác sĩ Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện phụ sản Vuông Tròn. Qua cuộc điện thoại, người này ngỏ ý xin lỗi gia đình về sự việc đã qua, cũng như thừa nhận lỗi hoàn toàn của bệnh viện.

Trong đoạn ghi âm cuộc đối thoại dài hơn 6 phút giữa người nhà sản phụ O., người tự xưng là Giám đốc Hùng mong muốn gia đình bỏ qua và xin địa chỉ để gửi phúc đáp bằng văn bản.

Tuy nhiên, người nhà sản phụ O. yêu cầu đích thân lãnh đạo bệnh viện đến nhà để giải trình và giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá