Tin mới vụ thanh tra giao thông bị nhắn tin doạ tông chết

TPO - Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận đã nhắn tin vào máy điện thoại của thanh tra giao thông Chu Văn Hùng với nội dung: "Bố láo, tui xuống tui tông chết ông luôn".

Trạm cân 55, nơi xảy vụ việc thanh tra giao thông nhận được tin nhắn đe dọa
Trạm cân 55, nơi xảy vụ việc thanh tra giao thông nhận được tin nhắn đe dọa

Ngày 28/6, đại tá Bùi Văn Lại- Trưởng Công an thị xã An Khê (Gia Lai), cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra vụ thanh tra giao thông tỉnh Gia Lai nhận được tin nhắn dọa "tông chết" từ số điện thoại lạ.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng Đào Thanh Linh (SN 1983, thôn Tân Lập, xã Tân An, huyện Đắk Pơ, Gia Lai) là người đã nhắn tin kể trên.

Tại cơ quan điều tra, Linh thừa nhận, mục đích nhắn tin là hù doạ ông Chu Văn Hùng (Phó đội trưởng trạm cân 55- Thanh tra giao thông tỉnh Gia Lai).

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc Linh có xe tải BKS 81C-010.59 chuyên chở mía từ huyện Đắk Pơ đi Bình Định. Nhằm qua trạm cân mà không phải kiểm tra trọng tải, Linh thường xuyên đến gặp ông Hùng, nhưng không được chấp nhận. Trong khi đó, Linh cho rằng thường xuyên nhìn thấy những xe quá tải vượt trạm.

Đêm 12/5, tại trạm cân 55 (QL19, xã Song An, thị xã An Khê), thanh tra viên Chu Văn Hùng dừng hai xe tải chở mía có dấu hiệu quá tải. Khi ông Hùng đến vận động tài xế và phụ xe hạ tải thì cả hai xin bỏ qua nhưng không được chấp thuận. Sau khi đóng cửa xe bỏ đi một lúc, tài xế quay lại và điều khiển xe vượt trạm cân lưu động với tốc độ cao.

Một lúc sau, ông Hùng nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung "Bố láo, tui xuống tui tông chết ông luôn".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng