DMCA.com Protection Status

Tin mới vụ xe container đâm sập nhà dân ở Quảng Nam

TPO - Theo kết quả xét nghiệm, tài xế điều khiển xe container đâm sập nhà dân có nồng độ cồn trong máu cao

Ngày 12/12, Thượng tá Lê Nho Tâm - Trưởng công an huyện Phước Sơn, cho biết, liên quan đến vụ xe container đâm sập nhà dân, đơn vị vừa nhận được kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của tài xế Nguyễn Ngọc Toàn (42 tuổi, trú TP Kon Tum, Kon Tum).

Tài xế lái container đâm sập nhà dân có nồng độ cồn trong máu cao - ảnh 1 Ngôi nhà của người dân nằm cách đường 30 mét bị xe tải tông trực diện gây sập hoàn toàn

Theo kết quả xét nghiệm của bệnh viện nồng độ cồn trong máu của tài xế Toàn là 105.06 mg/dl.

Trước đó, như Tiền phong đã thông tin một vụ tai ạn nghiêm trọng xảy ra rạng sáng ngày 11/12 tại km 1384 trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn đi qua cầu Đắk Sa thuộc xã Phước Đức, Huyện Phước Sơn (Quảng Nam). Thời điểm trên  xe đầu kéo kéo theo rơmooc do tài xế Toàn lái chạy hướng Đà Nẵng đi Kon Tum tông trực diện khiến ngôi nhà ông Võ Ba (SN 1952)  sập hoàn toàn. Ba người đang nằm ngủ trong nhà may mắn thoát chết. Các nạn nhân bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Phước Sơn đã lấy mẫu máu của tài xế để xét nghiệm chất ma túy và nồng độ cồn trong máu. Theo cơ quan công an, kết quả xét nghiệm cho thấy có nồng độ cồn trong máu của tài xế này cao, theo quy định pháp luật thì tài xế này sẽ bị xử phạt hành chính tối đa khung phạt khoảng 17 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng